Cách kìm nén cơn nóng giận để lấy lại sự tĩnh tâm

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chiều thứ 5, ngày 24 tháng 7 năm 2014, lớp học kỹ năng mềm của học sinh trường TH-THCS và THPT Quốc Văn Sài Gòn có chủ đề: cách kiềm chế sự tức giận và lấy lại sự bĩnh tĩnh để xử lý các tình huống xảy ra một cách tốt nhất.

Trong cuộc sống, mỗi con người ở mọi độ tuổi đều có những cơn nóng giận tức thời, đôi khi vì những cơn nóng giận ấy mà gây ra những điều đáng tiếc. Vậy làm sao để kìm nén được những cơn nóng giận, làm sao để lấy lại được bĩnh tĩnh ? Những câu hỏi ấy được thầy Viên Ngọc Sang – giáo viên dạy kỹ năng sống cho các em học sinh trường Quốc Văn đã giải đáp trong buổi học.

Lấy lại được sự tĩnh tâm thật sự không đơn giản nhưng không phải không làm được, thông qua buổi học này thầy muốn các em luôn luôn giữ được bĩnh tĩnh, kiềm chế được những cơn nóng giận của mình.

“Học mà chơi, chơi mà học”, đồng thời học luôn luôn đi với thực hành, trong giờ học thầy đưa ra một vài trò chơi phù hợp với chủ đề để các em cùng tham gia. Điều này đã tạo cho không khí lớp học sôi nổi hơn, tránh được sự nhàm chán.

Chỉ có một cái ghế mà tới 2 người muốn ngồi, vậy ai sẽ là người được ngồi trên chiếc ghế ấy, nếu không phải nhường nhau thì phải có sự tranh giành, liệu khi thất bại mình có tức giận, có ghen tị hay không?


Các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng trò chơi do thầy đưa ra trong giờ học

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0906787555
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes