Quốc Văn Sài Gòn viết tiếp ước mơ chinh phục Olympia

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chiều ngày 02/3/2016 đoàn leo núi của Quốc Văn Sài Gòn đã có mặt tại trường quay S14 – Đài truyền hình Việt Nam sẵn sàng cho buổi ghi hình trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olypia tuần 2 tháng 2 quý 3 năm 2016.


Như đến hẹn lại lên, truyền thống tham dự các cuộc thi, các sân chơi từ lâu đã nhen nhóm trong lòng các cô cậu học trò Quốc Văn, cứ mỗi thời khắc như thế này tinh thần thi đấu lại dâng cao hơn bao giờ hết.

Được biết đến là tấm gương sáng trong học tập, Nhớ Hoài từng là cái tên gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong mỗi học sinh hay giáo viên đang công tác tại Quốc Văn Sài Gòn. Em chia sẻ: “Đến với sân chơi Olympia em chỉ mong tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích. Cảm ơn gia đình, thầy cô, bạn bè đã luôn dõi theo em”.

Thạc sỹ Trần Văn Kỳ Nam – CTHĐQT nhà trường, người luôn bên cạnh và sát sao các em trong mỗi chuyến đi tâm sự: “May mắn cho học sinh Quốc Văn Sài Gòn là các em đã được rèn giũa kiến thức và kỹ năng sống ngay từ khi mới bước chân vào trường. Hy vọng với những gì tích lũy được sẽ là hành trang quý báu cho các em vững tin trong những sân chơi, những cuộc thi và… tương lai sau này”.

Tất cả đã sẵn sàng! Chúc Nhớ Hoài có đủ bình tĩnh, sáng suốt với thử thách đang chờ phía trước, chúc thầy và tập thể sư phạm nhà trường luôn dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết tiếp tục lèo lái con thuyền Quốc Văn đạp bằng mọi sóng gió vươn mình đến tương lai tươi sáng.

Olympia

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0906787555
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes