Tin Tức

Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại Android, iOS

Google dịch hay còn gọi là Google translate là một trong những ứng dụng hỗ trợ dịch thuật phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể cài đặt Google Dịch trên điện thoại Android và iOS hoặc chạy trực tiếp trên trang Web để sử dụng. Nếu chưa biết cách cài đặt Google Dịch trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Google Dịch (Google Translate) là dịch vụ dịch nhanh các từ, cụm từ, văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau, được phát triển bởi Google đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay, ngoài sử dụng trên trình duyệt, bạn có thể tải Google Dịch về máy tính, điện thoại để dịch dễ hơn, Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại iOS, Android rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể cài đặt xong Google Dịch và sử dụng để tra cứu từ, dịch văn bản, thậm chí có thể Google dịch hình ảnh.

cach tai va cai dat google dich tren dien thoai

Bạn đang xem bài: Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại Android, iOS

Hướng dẫn cách tải, cách cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Việc tải, cài đặt Google Dịch cho Android, iOS tương tự nhau nên Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện trên Android. Các bạn dùng iPhone chỉ cần truy cập đúng link, các bước còn lại đều làm giống như Android.

Bước 1: Truy cập vào link phù hợp dưới đây để tải Google Dịch.
– Tải Google dịch cho iPhone: Google dịch cho iPhone
– Tải Google dịch cho Android: Google dịch cho Android

Bước 2: Click “Link File 1” (Hình 1). Khi Google Dịch trên Google Play hiển thị, bạn click “Cài đặt” (Hình 2).

cach tai va cai dat google dich tren dien thoai 1

Bước 3: Sau vài giây, Google Dịch sẽ được tải xuống. Bạn click “Mở” để mở ứng dụng (Hình 3). Lúc này, Google Dịch mở ra, bạn thiết lập ngôn ngữ chính, ngôn ngữ bạn dịch rồi tích vào ô Dịch khi không có mạng, sau đó click “Xong” để hoàn thành việc thiết lập (Hình 4).

cach tai va cai dat google dich tren dien thoai 2

Bước 4: Bạn vuốt màn hình từ phải sang trái (Hình 5). Ngay sau đó, ứng dụng Google Dịch sẽ hiển thị (Hình 6). Từ giờ, bạn có thể nhập văn bản, dịch hình ảnh.

cach tai va cai dat google dich tren dien thoai 3

Sau khi cài đặt xong, lần sau sử dụng ứng dụng Google Dịch, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Dịch trên giao diện điện thoại là được.

Với cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại iOS, Android, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tra cứu từ hay dịch văn bản nữa. Thông qua ứng dụng Google dịch này, bạn không chỉ dịch văn bản đơn thuần mà còn có thể dịch văn bản trong ảnh nhanh chóng mà không cần phải gõ lại từng từ một nhập vào trong chỗ dịch như thực hiện trên trình duyệt.

Nếu bạn chưa biết cách dịch tiếng Trung hay dịch bất cứ thứ tiếng nào bằng hình ảnh trên Google thì bạn hãy tham khảo bài viết tại . Bài viết này viết rất chi tiết, có hướng dẫn cụ thể từng bước sẽ giúp bạn thực hiện dịch dễ dàng, nhanh chóng.

Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên Google Dịch

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★- 3 đánh giá)

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Cach tai va cai dat Google Dich tren dien thoai

, cach cai dat Google Dich tren dien thoai, cach download Google Dich,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button