Tin Tức

Cách tạo mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết 2022 online

Mẫu thông báo nghỉ tết nguyên đán 2022 tmdl.edu.vn xin chia sẻ hướng dẫn tạo mẫu thông báo nghỉ tết nguyên đán 2022 trực tuyến. Dưới đây là tổng hợp các mẫu thông báo nghỉ Tết 2022 mà bạn có thể chỉnh sửa để phù hợp với lịch nghỉ Tết của công ty mình.

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2022

Để tạo mẫu banner thông báo về ngày lễ 30/4; Trong nội dung Dữ liệu lớn 1-5 trực tuyến sau đây, hãy thực hiện như sau.

Bạn đang xem bài: Cách tạo mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết 2022 online

Bước 1: chọn mẫu banner mà bạn thích. Trong phần ngày lễ, các ô ngày trống có thể được thay đổi, bạn có thể điền ngày cụ thể theo ý muốn.

Bước 2: Sau khi điền các thông tin phù hợp, bạn có thể bấm vào nút lưu ảnh hoặc bấm nút để tải ảnh về máy tính. Chia sẻ để chia sẻ mẫu thông báo bạn vừa tạo trên Facebook hoặc Zalo.

Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết năm 2022 trên mạng

Bước 1: Bạn đã chọn 1 mẫu banner ở trên mô tả ngày tết yêu thích của mình.

Bước 2: Bạn đặt con trỏ vào ô 1 và ô 2 rồi nhập lịch nghỉ Tết dương lịch 2022 của công ty mình cho phù hợp.

tao thong bao nghi tet 3

Bước 3: Nếu không cần điều chỉnh gì sau khi nhập thông tin về chương trình Tết Dương lịch, bạn có thể bấm nút. Lưu hình ảnh Để tải mẫu thông báo nghỉ tết vừa tạo về máy. Ngoài ra, bạn có thể nhấn nút. Chia sẻ Để tải ảnh lên các trang mạng xã hội mà bạn muốn quảng cáo chương trình Tết của mình.

Cách tạo thông báo nghỉ Tết Nguyên đán trực tuyến

Bước 1: bạn đang truy cập trangthiệp mừngbạn có thể sử dụng mẫu được tìm thấy trên trang chủ hoặc hộp tìm kiếm và gõ từ khóa “Thông báo kỳ nghỉsau đó nhấp vào nút. Đi.

Bước 2: Nhập nội dung tin nhắn, bao gồm tên (công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…), thời gian nghỉ Tết, thời gian đi làm trở lại, chúc Tết,… Sau đó ” tạo ảnh “

tao thong bao nghi tet 1 1

Chờ một chút để quá trình tạo banner thông báo hoàn tất.

Bước 3: Sau khi tạo hình ảnh, hãy nhấp vào nút để tải xuống. tiết kiệm. Nếu bạn muốn gửi banner thông báo đến người thân, đồng nghiệp, bạn bè của mình thì hãy bấm vào nút Chia sẻ. Nếu bạn không hài lòng và muốn sửa chữa nó, hãy nhấn nút. tạo lại.

tao thong bao nghi tet 2 1

Trên đây là các bước tạo mẫu banner quảng cáo lễ tết online đơn giản mà đẹp mắt. Hi vọng những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có những mẫu báo Tết 2022 ưng ý nhất.

Chúc may mắn!

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tết 2023

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button