Tin Tức

Cheap moment là gì? Cheap moment với idol là gì?

Cheap moment là gì?? Khoảnh khắc rẻ tiền với một thần tượng là gì? Để trả lời câu hỏi này, hãy xem bài viết của tmdl.edu.vn dưới đây để biết thêm chi tiết..

Cheap moment là gì? Khoảnh khắc rẻ tiền với một thần tượng là gì?

Biểu cảm khoảnh khắc rẻ tiền được sử dụng rất nhiều trong cộng đồng fan Kpop. Vậy khoảnh khắc rẻ tiền ở Kpop là gì? Thực ra đây là một thuật ngữ bắt nguồn từ cộng đồng fan Kpop. Nó đề cập đến một khoảnh khắc “tình cờ” khi người hâm mộ và thần tượng mặc cùng một món đồ hoặc phụ kiện.

Bạn đang xem bài: Cheap moment là gì? Cheap moment với idol là gì?

Nhiều người thắc mắc rằng liệu những món đồ mà fan mặc có phải có giá trị tương đương với thần tượng của mình hay không. Câu trả lời là không. Mặc dù người hâm mộ không dùng hàng “thật”, chỉ dùng hàng “nhái” lâu lâu mới được coi là rẻ, miễn là trông rẻ mà giống thần tượng.

cheap moment la gi al 1

Ít khoảnh khắc rẻ về những thần tượng đang “hot” hiện nay

Được sở hữu những món đồ giống thần tượng quả thật là một niềm thích thú và vinh dự lớn đối với người hâm mộ. Họ thường hào hứng khoe với bạn bè, khoe khoang về rất nhiều kỷ niệm đã trải qua với thần tượng của họ trên các nền tảng mạng xã hội.

Dưới đây là một số khoảnh khắc thần tượng “hot” rẻ được nhiều fan Kpop yêu thích:

  • Vòng tay màu hồng đen: Độ phủ sóng của những cô gái xinh đẹp này lớn đến mức họ nhanh chóng tạo ra nhiều khoảnh khắc rẻ tiền. Điển hình trong số này là vòng tay Blackpink. Chiếc nhẫn có thiết kế rất đơn giản nhưng lại đẹp và tinh tế nên đã nhanh chóng được người hâm mộ “hốt”.
  • Gợi ý về Trăng lưỡi liềm của Suga: Các fan của Suga BTS đang tích cực tìm kiếm chiếc khuyên lưỡi mà thần tượng của họ đeo. Vào thời điểm đó, phụ kiện này cũng liên tục hết hàng.
  • Vỏ điện thoại Jennie và Rose: Lượng fan của hai cô nàng vô cùng hùng hậu. Trong lúc hai cô nàng đang chụp ảnh cùng nhau trước gương, họ đã vô tình để người hâm mộ nhìn thấy chiếc ốp lưng của điện thoại, và chúng đã nhanh chóng cháy hàng.
  • Chiếc mũ mà Kang Daniel đang đội: Hầu như món đồ nào cô mặc đều được người hâm mộ săn đón. Trong số đó, có thể kể đến chiếc mũ đỏ anh thường đội khi ra sân bay.

cheap moment la gi 1 1

Tôi hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thế nào là cheap moment. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn xem vui vẻ.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Là gì?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button