Là Gì

Con Gái Tuổi Dần Có Lận Đận Chuyện Tình Duyên Như Lời đồn?

Từ xưa ông bà ta đã truyền miệng rằng con gái tuổi Dần thường lận đận chuyện tình duyên. Thực hư chuyện tình duyên con gái tuổi Dần ra sao? Hãy cùng quocvansaigon.edu.vn tìm hiểu tổng quan tử vi con gái tuổi dần qua bài viết dưới đây nhé.

R

Advertisement

Người tuổi Dần sinh những năm nào?

Tuổi Dần tức là tuổi con hổ trong 12 con giáp. Người tuổi Dần sinh vào những năm sau đây:

  • Giáp Dần: 1914, 1974, 2034, 2094
  • Bính Dần: 1926, 1986, 2046
  • Mậu Dần: 1938, 1998, 2058
  • Canh Dần: 1950, 2010, 2070
  • Nhâm Dần: 1902, 1962, 2022, 2082

20171030 081541 9phman gai ha noi

Advertisement

Tổng quan tử vi con gái tuổi Dần

Theo tử vi, con gái tuổi Dần tính cách thế nào, sự nghiệp ra sao và tình duyên liệu có lận đận? Hãy cùng điểm qua đôi nét nhé!

Tính cách con gái tuổi Dần

Vì con hổ là chúa sơn lâm nên con gái tuổi Dần là thường những người có ước mơ và hoài bão to lớn.

Advertisement

Bạn sẽ luôn thấy con gái cầm tinh tuổi này luôn đặt mục tiêu cụ thể cho cuộc sống và hết mình với mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Con gái tuổi Dần còn thu hút bởi tính tình khảng khái, quyết đoán hơn hẳn những con giáp khác. Kết hợp với bản lĩnh cao vốn có, con gái tuổi Dần thường phù hợp với vị trí lãnh đạo.

Tựa như một con hổ, cô gái tuổi Dần thường thích làm việc độc lập hơn. Về điểm này con gái tuổi Dần nên hợp tác và tin tưởng người khác hơn để tránh gồng gánh công việc quá nhiều.

Nhìn chung, con gái tuổi Dần thường có cá tính mạnh mẽ, dễ dàng thành công trong cuộc sống vì ý chí kiên định của mình.

Tuy nhiên, con gái tuổi Dần đừng quá cố chấp trong mọi vấn đề mà hãy lắng nghe nhiều hơn để học hỏi và phát triển bản thân mình nhé.

Client Center Woman Working on Her Laptop at Work

Tình duyên con gái tuổi Dần

Dù có rắn rỏi, cá tính đến mấy, tâm hồn con gái tuổi Dần cũng như bao cô gái khác, cũng dịu dàng, ấm áp, khao khát được yêu thương và trân trọng.

Có lẽ tất cả là bởi lớp vỏ cứng cáp bên ngoài khiến các cô gái tuổi Dần khó tiếp cận dẫn đến tình duyên đôi khi không được suôn sẻ.

Thực tế, con gái tuổi Dần rất dịu dàng với người họ yêu thương. Nếu đã trở thành người vợ, người mẹ trong gia đình, họ thường rất đảm đang và quán xuyến tốt việc nội trợ.

Nếu quan sát kỹ ta có thể thấy trong chuyện tình cảm con gái tuổi Dần thường có tính chiếm hữu rất cao.

Tính cách này kết hợp với tố chất lãnh đạo bên trong, họ rất dễ trở thành kẻ chỉ đạo trong chuyện tình yêu, thậm chí có phần độc đoán trong suy nghĩ nên dễ khiến hạnh phúc đổ vỡ.

Lời khuyên cho con gái tuổi Dần trong chuyện tình cảm là nên biết giữ mọi thứ chừng mực, đừng luôn cho mình là đúng mà bỏ qua cảm xúc của đối phương.

Đôi lúc chúng ta hãy tỏ ra mỏng manh để tạo nét đối lập với tính cách thường ngày khiến chàng bất ngờ cũng là một gợi ý đó.

41822744 800 800

Sự nghiệp con gái tuổi Dần

Khác với tình duyên, sự nghiệp con gái tuổi Dần thường rất tốt. Tuy nhiên đừng vì điều này mà chểnh mảng công việc nhé, thành công chỉ đến với ta sau những nỗ lực hết mình thôi.

Trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình, con gái tuổi Dần sẽ vạch ra những kế hoạch và lộ trình thăng tiến rất cụ thể. Chỉ cần theo đúng con đường đó với ý chí kiên định, mạnh mẽ vốn có của mình, con gái tuổi Dần sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Trên con đường đó cũng sẽ có những trục trặc nằm ngoài dự đoán. Khi đó, bạn không nên cố chấp mà hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quang và linh hoạt thay đổi cách làm việc nếu cần thiết nhé.

videoblocks happy business woman satisfied after checking report on computer successful business woman smiling in home office business success concept close up of woman face looking monitor hisheu v7 thumbnail 1080 10

Vì sao con gái tuổi Dần lận đận tình duyên?

Thời xưa, khi định kiến về con gái sinh tuổi Dần vẫn còn thì các cô gái sinh tuổi này thường lận đận chuyện tình duyên, khó lấy chồng. Hiện nay, khi xã hội ngày một tiến bộ hơn, những định kiến này cũng dần phai mờ nên các bạn cứ tự tin khi là cô gái tuổi Dần nhé.

Con gái tuổi dần nên lấy chồng khi nào? Câu trả lời là không có con số nhất định về độ tuổi, hãy lấy chồng khi bạn đã chọn được người đàn ông bạn muốn gắn bó cả quãng đời còn lại và khi thực sự sẵn sàng bạn nhé!

Con gái tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Xét về tuổi, tuổi Dần hợp với tuổi Tuất và Ngọ. Xét về can, họ sẽ hợp với can Kỷ, Tân, Quý, Ất, Đinh.

Những người phụ nữ tuổi dần thành đạt

Với bản chất giỏi giang, mạnh mẽ nên có rất nhiều những nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi này như:

  • Bà Lê Ngọc Anh (1986) – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro
  • Bà Chu Thị Thanh Hà (1974) – Chủ tịch HĐQT FPT Telecom
  • Bà Lê Thị Thu Thủy (1974) – Phó chủ tịch kiêm TGĐ tập đoàn Vingroup

Lời khuyên cho con gái tuổi Dần

Là cô gái sinh tuổi Dần có khổ không? Không bạn nhé, sự tự tin của tuổi Dần chính là điều tạo nên nét độc đáo của bạn đấy.

Sinh ra là con gái tuổi Dần thực sự rất tuyệt với cá tính mạnh mẽ của mình. Sau đây là 3 lời khuyên cho cô gái cầm tinh con hổ.

Thứ nhất, bạn hãy tự tin lên khi là con gái tuổi Dần. Định kiến về phụ nữ tuổi Dần đã là những điều của xã hội cũ, đừng để nó đè nặng lên mình nhé.

Thứ hai, bạn nên tinh tế hơn trong tình yêu. Hãy cố kiềm chế cái tôi của mình lại, đặt bản thân vào vị trí của đối phương để thông cảm cho nhau, đó là điều tạo nên hạnh phúc lâu dài.

Cuối cùng, hãy luôn kiên định và phấn đấu hết mình trên con đường mình đã chọn. Với tính cách và khả năng lãnh đạo vốn có, bạn rất dễ tỏa sáng trong công việc lẫn cuộc sống đấy.

HH Confident Women Hero 1000 min

Nếu bạn thấy bài viết về tử vi con gái tuổi Dần này hữu ích với bạn, hãy Like và Share để quocvansaigon.edu.vn có thêm động lực phát triển thêm nhiều bài viết hay về tử vi theo tuổi nữa nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button