Là Gì

Cuộc Tình Này Liệu Có Dài Lâu?

Thiên Yết và Cự Giải đều là những cung Hoàng Đạo thuộc nhóm nguyên tố nước, nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài ta có thể thấy họ khá lạnh lùng và vô cảm. Nhưng phía trong lớp vỏ bọc đó là một tâm hồn dịu dàng, một trái tim mong manh, dễ bị tổn thương vì bản tính họ khá nhạy cảm, luôn có những cảm xúc tiêu cực. Ai sẽ là người ở cạnh bên vun đắp tình thương cũng như xoa dịu tâm hồn của Cự Giải và Thiên Yết? Để Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

Thiên Yết và Cự giải có hợp nhau không?

Mức độ ăn ý tình bạn giữa hai người lên đến gần 80%.Tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Yết có thể đi được với nhau lâu dài hay không thì còn tùy thuộc vào bản thân của mỗi người. Khi đủ tin tưởng lẫn nhau, có một khoảng thời gian nhất định ở cạnh nhau thì sợi dây liên kết tình cảm của cả hai sẽ ở mức độ mà khó có cung hoàng đạo nào chạm đến được.

Advertisement

d2b32d07 0b57 463f be09 3a01089d306f

Tình yêu giữa Thiên Yết và Cự Giải

Cả hai bạn thu hút nhau ngay từ những lần chạm mặt đầu tiên.Các bạn cung Cự Giải và cung Bọ Cạp luôn có sự đồng điệu về mặt tâm linh với nhau, nhờ vậy mà mối quan hệ có thể đưa đến một kết quả tốt đẹp. 

Advertisement

Tình yêu nam Cự giải và nữ Thiên Yết

Đây là một cặp đôi nam thanh, nữ tú. Không chỉ tương đồng về mặt tâm hồn mà cả về suy nghĩ. Sự kết hợp của mối quan hệ này sẽ giúp cho nhau phát huy những ưu điểm của đối phương. Chàng trai Cự Giải là một người khá tâm lý, đầu óc tư duy nhạy bén và cung Cự Giải cũng có khiếu hài hước phong phú.

Bản chất nhạy cảm khiến tâm hồn của Giải Giải cực kỳ đồng điệu với nàng Thiên Yết, cả hai có thể quấn quýt tâm sự với nhau không rời. Giống như Bọ Cạp, tình yêu mà Cự Giải dành cho Thiên Yết là một tình yêu chung thủy, trọn vẹn. Họ luôn muốn ở cạnh nhau để san sẻ những khó khăn trong cuộc sống. 

Advertisement

Tình yêu nam Thiên Yết và nữ Cự Giải

Các nàng Cự Giải luôn ước ao quen được một người biết yêu thương và trân trọng nàng. Tuy vậy rất hiếm ai làm được điều đó, có thể họ yêu thương nhưng chưa chắc đã thấu hiểu được nàng Cự Giải. Nhưng các chàng Thiên Yết có thể làm được điều đó, bởi họ rất tinh tế và là một chỗ dựa đáng tin cậy. Nên các nàng Cự Giải sẽ cảm thấy được chia sẻ và thấu hiểu khi hai bạn thành một đôi.

cu giai va thien yet

Trong tình dục và mức độ thân mật, cung Thiên Yết và Cự Giải có hợp nhau không?

Nếu sự đồng ý đến từ cả hai thì sự thân mật của hành động này sẽ khiến Cự Giải và Bọ Cạp thỏa mãn sâu sắc. Khi đã xác định yêu nhau, cả hai bạn nên bày tỏ cảm xúc và sự thân mật mà bạn dành cho nửa kia của mình. Mức độ phù hợp là 90%, nếu Thiên Yết và Cự Giải chia sẻ cảm xúc với nhau nhiều hơn thì cả hai có thể chạm đến vách đích của tình yêu này. Hãy mở lòng và chia sẻ cùng nhau nhiều hơn các bạn nhé.

Trong niềm tin, cung Thiên Yết và Cự Giải có hợp nhau không?

Khi Thiên Yết đã xác định bước vào một mối quan hệ yêu đương thì sự tin tưởng là một trong những điều quan trọng nhất mà họ mong đợi. Ví dụ họ cảm thấy bị phản bội thì họ có thể bắt đầu thể hiện tất cả những mặt tối bên trong tính cách của mình như trở nên đố kị, chiếm hữu đối phương nhiều hơn. Nếu cả hai bạn mang lại cho nhau tấm lòng chân thành thì mức độ niềm tin giữa Thiên Yết và Cự Giải lên đến 95%.

Trong giao tiếp và trí tuệ, cung Thiên Yết và Cự Giải có hợp nhau không?

Trong những lúc Cự Giải muốn chạy trốn những cảm xúc tiêu cực và Thiên Yết muốn gỡ bỏ những thăng trầm trong cuộc sống thì cả hai có thể gặp khó khăn trong việc hình thành một mối quan hệ tình cảm. 

Vì khi đó hai bạn sẽ có những xu hướng giúp đỡ nhau giải quyết vấn đề thông qua lời nói, sự chia sẻ, mang lại cho nhau những suy nghĩ tích cực hơn, vực dậy bản thân cả hai bạn. Qua đó cho thấy trong vấn đề giao tiếp và xử lý tình huống theo trí tuệ thì Thiên Yết, Cự Giải hợp nhau hoàn toàn, có thể lên đến con số 100%.

Trong mối quan hệ cảm xúc, Cung Thiên Yết và Cự Giải có hợp nhau không?

Dù đồng điệu về mặt tâm hồn nhưng ở bên trong Thiên Yết và Cự Giải đôi lúc cũng cũng có những cảm xúc, suy nghĩ đối lập nhau. Các bạn cung Cự Giải thường che giấu cảm xúc sâu bên trong họ, còn Bọ Cạp có xu hướng bỏ qua những cảm xúc tiêu cực từ chính mình.

Nên đôi khi cả hai nên cho nhiều chút không gian riêng tư, những khoảng lặng của riêng mình để nghiệm lại mọi việc giữa hai bạn. Mức độ phù hợp trong mối quan hệ cảm xúc là tầm 70%.

Cung Thiên Yết và Cự Giải có hợp nhau không về giá trị? 

Mức độ phù hợp về giá trị giữa hai bạn không được cao, chỉ tầm 20% đến 25% mà thôi. Vì sự bình yên trong nội tâm và ước muốn có cuộc sống ổn định là mục tiêu hàng đầu đối với Cự Giải. Ngược lại, cung Bọ Cạp đại diện cho sự thay đổi, học hỏi nhiều cái mới nên cả hai người sẽ rất khó để hợp nhất về những giá trị trong cuộc sống.

Trong hoạt động chung, Cung Thiên Yết và Cự Giải có hợp nhau không?

Nếu được làm việc, hoạt động cùng nhau thì mức độ phù hợp của Thiên Yết và Cự Giải lên đến 95%. Dù suy nghĩ đôi khi đối lập, nhưng họ lại có cùng mục đích với nhau, hai con người có chí cầu tiến, luôn muốn hướng về phía trước nên việc mà hai bạn hợp tác với nhau thì sẽ mang lại kết quả bất ngờ dành cho mọi người xung quanh.

Tình bạn giữa Thiên Yết và Cự Giải

Cự Giải nhạy bén nên có thể hiểu rõ được niềm đam của Thiên Yết. Cung Thiên Yết mong muốn có được một tình bạn lâu bền cùng Cự Giải. Cả hai người họ luôn có cách cân bằng mối quan hệ này. Mặc dù có khác biệt đôi chút, nhưng chung quy họ vẫn muốn sẽ bảo vệ lợi ích của người khác. Cự Giải bí mật bảo vệ không cho Thiên Yết tiếp xúc với kẻ thù, trong khi đó Thiên Yết không hay biết và rất thích trả thù giúp cho Cự Giải. 

cu giai va xu nu giai dap tinh yeu va tinh cach cua cap doi nay6

Cung Thiên Yết hợp với cung nào?

Các cung hoàng đạo mà Thiên Yết phù hợp: Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ, Ma Kết

  • Cung Thiên Yết và cung Cự Giải “Trời sinh một cặp”
  • Cung Thiên Yết và cung Song Ngư “Thanh mai trúc mã”
  • Cung Thiên Yết và cung Xử Nữ Cặp đôi lý tưởng
  • Cung Thiên Yết và cung Ma Kết Cặp đôi có tính nhẫn nại

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Các cung hoàng đạo mà Cự Giải phù hợp: Thiên Yết, Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ

  • Cung Cự Giải và cung Thiên Yết “Trời sinh một cặp”.
  • Cung Cự Giải và cung Song Ngư Cặp đôi đáng để người khác ghen tị.
  • Cung Cự Giải và cung Kim Ngưu Cặp đôi lý tưởng.
  • Cung Cự Giải và cung Xử Nữ Cặp nam thanh nữ tú.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về cung Thiên Yết và Cự Giải. Nếu bạn cảm thấy bài viết này đầy đủ những thông tin rồi thì đừng quên like và share, còn nếu bạn biết thêm gì thì hãy comment để mọi người và Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng biết thêm nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button