Là ai

Dr Pepper là ai? Thông tin tiểu sử và đời tư của cô ấy

Dr Pepper được hàng ngàn phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi tin tưởng, yêu mến. Những triết lý dù sâu sắc cũng được Dr Pepper chia sẻ một cách gần gũi nhất để ai cũng đều cảm nhận được. Hãy cùng Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng tìm hiểu rõ hơn về Dr Pepper là ai nhé!

Thời gian gần đây, các chị em phụ nữ phản ứng khá mạnh trước những chia sẻ của Dr Pepper. Biệt danh của cô là phù thủy hạt tiêu – tiến sĩ tâm lý trị liệu. Dr Pepper đã làm mưa làm gió với những phát ngôn trước giới truyền thông trong suốt thời gian vừa qua. Để hiểu rõ hơn về bác sĩ Dr Pepper là ai cùng Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé!

Dr Pepper là ai?

Dr Pepper là một chuyên gia tâm lý, trị liệu tâm lý và thôi miên. Cô chính là người thành lập các khóa học ấn tượng như: Nghệ thuật quyến rũ, Quý cô Thú vị, New You, Lớp học Hạnh phúc, Khám phá đam mê, Đọc vị và xoay chuyển người đối diện, các khóa học để bung tỏa năng lượng xấu như Vũ điệu giải thoát, Thiền hạnh phúc, Sexy yoga,…

Được tài trợ

Dr Pepper la ai

Dr Pepper mong muốn sẽ phần nào hỗ trợ được cho chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn và quyến rũ trong mắt mọi người. Và cô muốn truyền đi thông điệp, phụ nữ hãy làm đẹp vì chính mình chứ không phải làm đẹp chỉ vì đàn ông, hay người chồng của mình.

Được tài trợ

Dr Pepper la ai 1

Tiểu sử của Dr Pepper

Dr Pepper tên thật là Phan Thị Huyền Trân. Cô là người sáng lập và làm Giảng viên chính của Vương quốc Hạnh phúc. Đó là ngôi nhà tinh thần dành riêng cho phụ nữ Việt với hơn 100,000 học viên sau 7 năm thành lập.

Dr Pepper la ai 2

Dr Pepper thường xuyên tổ chức các chương trình ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với thông điệp mới nhất như “Từ bỏ tổn thương” và “nhẹ nhàng đủ để bay cao”,… Tâm nguyện của Dr Pepper và Cộng sự khi thành lập ngôi trường Vương quốc Hạnh phúc là muốn giúp mọi phụ nữ ý thức hơn tầm quan trọng của tâm lý bản thân. Từ đó họ có thể tự mình thoát khỏi những tư duy cũ “văn hoá chịu đựng” cố hữu của người Việt.

Bởi trong cuộc sống hiện đại, người đàn ông và phụ nữ đều có quyền bình đẳng. Phụ nữ là phái yếu nên được yêu thương và che chở. Thay vì ôm đồm quá nhiều những việc không tên trong gia đình thì chúng ta hãy chia sẻ cùng nhau, xây dựng một cuộc sống thuận hòa, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Dr Pepper sinh năm bao nhiêu?

Dr Pepper (Phan Thị Huyền Trân) sinh năm 1985 (36 tuổi). Ở thời điểm này, cô đang được rất nhiều thành công trong công việc và hôn nhân. Cô lớn lên và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Biệt danh của Dr Pepper là phù thủy hạt tiêu. Hiện tại cô nổi tiếng trong ngành tâm lý trị liệu.

Dr Pepper lừa đảo có đúng không?

Dr.Pepper từng bị một tài khoản cá nhân ‘tố’ lừa đảo. Người này cho rằng Dr Pepper lừa gần một tỷ đồng cho vài tiếng tư vấn để giúp một phụ nữ khỏi bệnh trầm cảm. Điều này đã gây rất nhiều xôn xao trong dư luận.

Dr Pepper la ai 3

Mới đây nhất, bài viết phát ngôn gây sốc của Dr.Pepper bị CĐM đào lại cụ thể là về cách nuôi dạy con, cô tuyên bố: “Thức ăn nhanh, trà sữa và sự thiếu hụt tình thương của cha mẹ sẽ khiến trẻ em,… đồng tính.”

Dr Pepper la ai 4

Ngay sau khi chia sẻ trên các trang mạng xã hội, phát ngôn của Dr.Pepper đã khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ. Rất nhiều người hoạt động vì quyền LGBTQ+ và người thuộc giới này lên tiếng phản đối phát ngôn vô căn cứ, phản khoa học của Dr. Pepper.

Dr Pepper la ai 5

Dưới làn sóng phản đối từ cộng đồng mạng, nữ “chuyên gia tâm lý” này đã xóa bài viết nhưng không hề có một động thái đính chính hay phản bác nào. Nhiều người đánh giá cô gái này không hề xứng với danh xưng “tiến sĩ tâm lý học” mà cô tự phong bởi lẽ cô không hề hiểu biết và phân biệt được các khái niệm như giới tính, bản dạng giới, xu hướng tính dục,…

Chồng của Dr Pepper là ai?

Chồng của Dr Pepper là ai đang được đông đảo khán giả truy tìm. Dù cô được quan tâm từng ngày như thế nhưng tới nay Dr. Pepper vẫn chưa một lần tiết lộ nhiều về cuộc sống riêng tư của mình bên cạnh chồng và 2 con. Điều này đã làm không ít người tò mò. Chồng Dr. Pepper cũng là một chuyên gia tâm lý về trẻ em nên anh hỗ trợ chị rất nhiều trong việc giáo dục hai con.

Và nhân việc vừa sinh bé thứ 2 được vài tháng, Dr. Pepper đã vui vẻ chia sẻ về những kỷ niệm đi sinh con của mình. Hơn thế nữa, kiến thức về chăm con, ẵm bồng, dinh dưỡng, sức khỏe anh đều nắm rõ. Cô còn chia sẻ về cuộc sống của gia đình nhỏ, đặc biệt là hai cậu con trai cực kỳ kháu khỉnh.

Dr Pepper la ai 6

Dr. Pepper tiết lộ chồng mình là một người cực kỳ giỏi trong việc giúp đỡ vợ vượt qua giai đoạn ở cữ sau sinh. Anh làm cho chị từ việc lớn đến việc nhỏ. Chồng chị chuẩn bị cho chị từng bữa ăn, nhắc chị điều gì nên làm, không nên làm để mau lấy lại sức.

Dr Pepper la ai 7

Qua bài viết trên của Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng có thể giúp bạn hiểu rõ về Dr Pepper là ai, cũng như những thông tin đời tư của chuyên gia tâm lý nổi tiếng này. Hãy cùng theo dõi những bài viết mới nhất của Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button