Là Gì

Khi 2 Cá Thể đối Lập Bên Cạnh Nhau

Cung Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của những người thuộc 2 cung hoàng đạo này sẽ như thế nào? Cuộc sống hôn nhân giữa chồng Bảo Bình, vợ Kim Ngưu và chồng Kim Ngưu, vợ Bảo Bình sẽ ra sao? Những thắc mắc xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Bảo Bình và Kim Ngưu sẽ được Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng giải đáp trong bài viết dưới đây.

1589856695244 kim nguu va bao binh

Advertisement

Tính cách cung Bảo Bình

Những người thuộc cũng Bảo Bình thường có vẻ ngoài hòa nhã, thân thiện, sống thiên về cảm xúc bên trong. Họ nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống dưới góc nhìn cởi mở, đa chiều. Bảo Bình có niềm tin mãnh liệt vào trực giác và sự chân thật trong mỗi con người.

Bảo Bình luôn tôn trọng sự thật, chính vì thế họ luôn mong cầu sự chân thật từ những mối quan hệ xung quanh mình. Nếu Bảo Bình nhận ra mình đang bị lừa dối thì ngay lập tức họ sẽ rời đi. Chính vì vậy, mà trong đời sống tình cảm, Bảo Bình là người chung thủy và luôn giữ cam kết với tình yêu của mình.

Advertisement

Bao Binh va Kim Nguu

Bảo Bình sở hữu óc sáng tạo tuyệt vời, bên cạnh đó họ cũng có sự kết nối đặc biệt với âm nhạc, chính vì thế mà Bảo Bình đôi khi sẽ trở nên mơ mộng và xa rời thực tế, lưu lạc trong chính những tưởng tượng của mình.

Advertisement

Tính cách cung Kim Ngưu

Đặc điểm tính cách nổi trội nhất của cung Kim Ngưu chính là sự độc lập, tự tin của mình cùng với vẻ ngoài trau chuốt, vui tươi, hòa đồng, Kim Ngưu luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, Kim Ngưu lại là người khá rạch ròi và rõ ràng, họ yêu và tôn trọng cảm xúc bản thân, cách hành xử của Kim Ngưu trong các mối quan hệ phần lớn sẽ phụ thuộc vào thái độ của đối phương.

1664229644 249 2019 taurus literary horoscopes 1200x900 830x625 1576559706355344728363

Kim Ngưu là người thẳng thắn, họ sẵn sàng thể cảm xúc của mình, ngay cả trong những cuộc tranh cãi, Kim Ngưu luôn biểu hiện sự phẫn nộ của bản thân qua lời nói, họ tin vào những lí luận của mình, chính vì vậy, đôi khi Kim Ngưu sẽ trở nên khá bướng bỉnh trong mắt những người xung quanh.

Bên cạnh đó, phương châm sống của Kim Ngưu chính là đề cao sự an toàn, ổn định trong cuộc sống, họ không thích và không sẵn sàng đối mặt với những thay đổi xảy ra bất ngờ. Kim Ngưu là người thực tế, họ biết bản thân cần và muốn gì, chính vì thế họ thường vạch ra định hướng rõ ràng để có thể thực hiện những mong muốn đó.

Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không?

Nam Kim Ngưu nữ Bảo Bình

Theo chiêm tinh học, tình yêu giữa Bảo Bình và Kim Ngưu thường đối ngược nhau và khó dung hòa. Cô nàng Bảo Bình là người khó nắm bắt, bí ẩn, và họ yêu thích sự tự do, độc lập trong một mối quan hệ.

Chính vì thế mà khiến cho anh chàng Kim Ngưu đôi khi sẽ nghi ngờ về tình yêu của cả hai người có thật sự như trong suy nghĩ của mình hay không. Tuy vậy, chính điểm bí ẩn này lại khiến Kim Ngưu mê mẩn và muốn chinh phục.

kim nguu va bao binh

Anh chàng Kim Ngưu có xu hướng muốn kiểm soát trong tình yêu, chính vì thế khi yêu cô nàng Bảo Bình, anh sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái bất an, không cảm thấy an toàn, và mệt mỏi khi mãi chạy theo những suy nghĩ ngoài tầm với của cô nàng Bảo Bình.

Bảo bình Nam và Kim Ngưu nữ

Tình yêu giữa anh chàng Bảo Bình và cô nàng Kim Ngưu cũng có những trăn trở, khó khăn không kém. Dường như những thứ mà họ tìm kiếm trong mối quan hệ tình cảm thường khác nhau.

Trong khi anh chàng Bảo Bình luôn sẵn sàng với sự đổi mới và dễ dàng thích nghi thì cô nàng Kim Ngưu luôn mong muốn kiểm soát mọi thứ trong giới hạn an toàn của mình.

Cô nàng Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy tủi thân bởi những tổn thương do chính tưởng tượng của mình gây nên. Chính vì bản năng thích kiểm soát và chiếm hữu, cô nàng Kim Ngưu đôi khi sẽ khiến Bảo Bình trở nên cảm thấy gò bó, khó chịu và muốn chạy trốn khỏi mối quan hệ này.

Tình yêu giữa họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi tồn tại quá nhiều khác biệt. Nhưng nếu biết cách hòa hợp và vun vén, mối quan hệ của cả hai sẽ đi đến một cái kết viên mãn.

Quan điểm tình yêu và tình dục của cặp đôi Bảo Bình và Kim Ngưu

Với Bảo Bình, họ muốn làm bạn trước khi yêu, Bảo Bình muốn hiểu rõ đối phương trước khi bước vào một mối quan hệ chính thức. Họ có xu hướng cân nhắc rất kỹ bởi Bảo Bình muốn biết chắc chắn rằng, người này có thật sự hợp với mình hay không.

Kim Ngưu thì lại muốn xác định khá sớm trong tình yêu, họ không mong cầu một mối quan hệ mập mờ, Kim Ngưu muốn mọi thứ phải thật rõ ràng vì họ trân trọng cảm xúc của chính mình. Kim Ngưu không muốn ai đối xử thiếu nghiêm túc với tình cảm của họ.

dau hieu kim nguu thich

Chính những đối nghịch hoàn toàn về quan điểm như thế nên chuyện tình bạn giữa Bảo Bình và Kim Ngưu cũng đã thường xuyên xảy ra cãi vã, bất đồng. Bởi lẽ đó, mà khi quyết định tiến đến tình yêu, cả hai phải cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ.

Bảo Bình có xu hướng xem tình dục như một trải nghiệm, họ muốn ném được dư vị của trái cấm nhưng lại vừa không muốn nó trở thành sợi dây vô hình ràng buộc giữa cả hai.

Còn Kim Ngưu lại nhìn tình dục theo một hướng khác, họ có ham muốn về cơ thể cao, nhưng đồng thời họ cũng xem tình dục như một chuyện thiêng liêng, mà ở đó cả hai đã có những cam kết, ràng buộc nhất định.

Kim Ngưu thường thích những điều quen thuộc nên trong tình dục họ cũng không có nhu cầu đổi mới cao, trong khi đó Bảo Bình thì lại muốn khám phá, thích sự mới mẻ và những điều bất ngờ, chính điều này trở thành rào cản của cả hai.

Nên khi yêu nhau, Kim Ngưu và Bảo Bình nên chia sẻ với nhau quan điểm của mình ngay từ đầu để tìm hướng đi hòa hợp và bền chặt cho mối quan hệ này.

Khả năng giao tiếp giữa cặp đôi Bảo Bình và Kim Ngưu

Vấn đề giao tiếp giữa Bảo Bình và Kim Ngưu đòi hỏi một sự kiên trì rất lớn từ cả hai, họ buộc phải hạ cái tôi của bản thân xuống để lắng nghe những cảm xúc của đối phương một cách chân thật nhất. Bảo Bình là người thiếu kiên nhẫn và không có nhu cầu đào quá sâu vào vấn đề, trong khi đó Kim Ngưu lại rất trân trọng đời sống nội tâm nên họ chuộng những cuộc nói chuyện sâu sắc.

Tuy nhiên, điểm cộng trong mối quan hệ của Kim Ngưu và Bảo Bình chính là sự điềm tĩnh của Kim Ngưu ý thức thay đổi, quan sát bản thân của Bảo Bình. Nếu tình yêu giữa cả hai đủ lớn, thì họ có thể mang lại những giá trị tích cực cho nhau, cũng như là giải quyết những mặt tối của mỗi người cùng nhau, để từ đó trưởng thành hơn trong mối quan hệ tình yêu này.

Cặp đôi Bảo Bình và Kim Ngưu coi trọng giá trị nào trong tình yêu

Bảo Bình đề cao sự tự do, độc lập trong một mối quan hệ. Họ không muốn đối phương kiểm soát mình. Còn khi yêu, Kim Ngưu lại thiên về cảm nhận và trân trọng giá trị sâu sắc về mặt linh hồn.

su tu va thien binh se tro thanh ban hay thu nguoi yeu hay nguoi dung

Để dung hòa với nhau, Kim Ngưu nên tiết chế bản thân trong việc mong muốn kiểm soát đầu ra của tất cả mọi vấn đề trong tình yêu. Trong khi đó, Bảo Bình cũng nên lùi lại một bước để đặt mình trên vị trí của Kim Ngưu, để hiểu và bao dung cho những trăn trở, lo lắng của người mình yêu.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết được Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không cũng như có những cái nhìn sâu sắc hơn về những nét đặc trưng tính cách của hai cung này. Nếu thấy hữu ích hãy Like và Share bài viết để ủng hộ Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button