Là ai

McAfee WebAdvisor là gì? Cách gỡ bỏ McAfee WebAdvisor

McAfee WebAdvisor là gì? Tính năng nổi bật của ứng dụng McAfee WebAdvisor là gì? Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng sẽ giải đáp những thắc nắc này ngay sau đây!

McAfee WebAdvisor là một trong những tiện ích không thể thiếu cho máy tính của bạn. Nhưng nhiều người không biết nó được cài đặt như thế nào hay hoạt động ra sao? Vậy McAfee WebAdvisor là gì? Bài viết này của Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

McAfee WebAdvisor là gì?

McAfee là gì?

McAfee là một thương hiệu an ninh toàn cầu của Mỹ, nổi tiếng với phần mềm bảo mật McAfee AntiVirus (AV). Công ty này có trụ sở tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ.

Được tài trợ

Phần mềm McAfee AntiVirus Plus là một công cụ có tính bảo mật mạnh mẽ. Nó được phát triển dựa theo cơ chế quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập.

Qua đó, nó giúp tìm kiếm và tiêu diệt các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính. Phần mềm này có thể sánh ngang với Kaspersky, Norton,… về chất lượng.

Được tài trợ

McAfee la gi 1

McAfee WebAdvisor là gì?

McAfee WebAdvisor là một chương trình bảo mật miễn phí do công ty McAfee phát hành. Nó có tác dụng giúp ta kiểm tra các trang web đã truy cập, chặn các trang web độc hại, cũng như kiểm tra kết quả của công cụ tìm kiếm để cảnh báo các trang web không an toàn.

Tiện ích mở rộng WebAdvisor cho trình duyệt Microsoft Edge cũng miễn phí trên Microsoft Store. Hiện nay, phần mềm này đang được hỗ trợ cài đặt cho dòng từ Windows 10.

mcafee antivirus 1

Tính năng nổi bật của ứng dụng McAfee WebAdvisor là gì?

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực tiện ích bảo mật, McAfee đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời của tiện ích McAfee WebAdvisor. Dưới đây là những tính năng nổi bật của trình duyệt web hàng đầu này:

Lướt web an toàn hơn, tránh bị virus xâm nhập

McAfee WebAdvisor giúp người dùng trải nghiệm lướt web an toàn và thoải mái hơn. Thông qua việc xác định độ an toàn của trang web bạn đang truy cập. Sau đó, các đánh giá mức an toàn của trang web sẽ hiển thị ngay bên phải kết quả của máy chủ tìm kiếm (như Google, Bing,…).

McAfee la gi

Được cảnh báo các mối nguy hại có thể ảnh hưởng đến máy tính

Đây là một tính năng vô cùng nổi trội của McAfee WebAdvisor. Tiện ích này của McAfee sẽ giúp bạn hạn chế bị các web độc hại xâm nhập vào máy tính lấy cắp dữ liệu và đưa virus vào máy tính.

Để thực hiện điều này, McAfee WebAdvisor sẽ nhận diện các web chứa yếu tố độc hại và chặn ngay trước khi nó kịp làm gì đó nguy hiểm. Đồng thời, tiện ích này sẽ thông báo cho người dùng về các mối nguy hại được tìm thấy.

canh bao risky

Giúp người dùng kiểm tra các trang web đã từng sử dụng

Tiện ích này rất hữu dụng khi bạn vào một trang web khá hay và thú vị nhưng lại quên mất tên trang web đó. Lúc này, tính năng McAfee WebAdvisor sẽ giúp bạn xem lại các trang Web đã từng sử dụng và tìm kiếm được các trang Web bạn muốn tìm.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Với những tiện ích nổi trội như trên, trái ngược với suy nghĩ của người dùng, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, đừng ngần ngại tải McAfee WebAdvisor để sử dụng nếu bạn sợ bị đánh cắp dữ liệu hay vào nhầm các trang web độc hại.

mcafee webadvisor

Trên đây là những tính năng nổi bật của McAfee WebAdvisor. Để hiểu rõ hơn về phần mềm McAfee WebAdvisor là gì, bạn hãy cùng Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng sang phần tiếp theo nhé!

Cách gỡ bỏ McAfee WebAdvisor là gì?

Qua những thông tin trên, bạn có thể thấy rằng McAfee WebAdvisor vô cùng hữu ích đối với máy tính của chúng ta. Tuy nhiên, ứng dụng này có một nhược điểm vô cùng lớn. Đó là khiến máy tính chạy khá chậm.

Thế nhưng bạn lại không biết gỡ bỏ nó bằng cách nào. Vậy hãy cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết McAfee WebAdvisor là gì để tìm đáp án nhé!

Cách gỡ bỏ McAfee WebAdvisor khỏi trình duyệt?

Để gỡ bỏ McAfee WebAdvisor khỏi trình duyệt trong vòng một nốt nhạc, bạn làm theo các bước sau:

Đối với Google Chrome

  • Bước 1: Nhấn vào Menu và chọn More Tools rồi chọn Extensions.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh McAfee WebAdvisor để xóa ứng dụng.

go mcAfee

Đối với Mozilla firefox

  • Bước 1: Bạn nhấn vào Menu và chọn Add-ons.
  • Bước 2: Click vào dòng Disable để vô hiệu hóa McAfee WebAdvisor và xóa ứng dụng.

Đối với Internet Explorer

  • Bước 1: Bạn nhấn vào menu và chọn Add-ons.
  • Bước 2: Nhấn chọn McAfee WebAdvisor add-on ở phần Toolbars and Extensions.
  • Bước 3: Click vào Disable để xóa ứng dụng.

Cách gỡ bỏ McAfee WebAdvisor khỏi máy tính?

Để xóa McAfee WebAdvisor khỏi máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn nhấn vào Control panel chọn Programs. Chọn programs and features.
  • Bước 2: Bạn chọn chương trình McAfee WebAdvisor.
  • Bước 3: Nhấn vào nút Uninstall and change để gỡ cài đặt ứng dụng.

McAfee WebAdvisor la gi 3

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn McAfee WebAdvisor là gì và các tính năng nổi trội của ứng dụng bảo mật web này. Bạn hãy thử trải nghiệm tiện ích McAfee WebAdvisor và chia sẻ cảm nghĩ dưới comment nhé. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button