Tin Tức

Melody Maker là ai? Điều đặc biệt Melody Maker chưa biết

Melody Maker là ai, là gì, Melody Maker nổi tiếng thế nào, Hãy cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu về những điều đặc biệt về Melody Maker mà bạn chưa từng biết.

Melody Maker la ai

Bạn đang xem bài: Melody Maker là ai? Điều đặc biệt Melody Maker chưa biết

Melody Maker là ai?

Melody Maker là một tạp chí âm nhạc hàng tuần của Anh, một trong những tuần báo âm nhạc sớm nhất trên thế giới.

Melody Maker

Nó được thành lập vào năm 1926, phần lớn là tạp chí dành cho các nhạc sĩ ban nhạc khiêu vũ, bởi nhà soạn nhạc sinh ra tại Leicester, nhà xuất bản Lawrence Wright ; người biên tập đầu tiên là Edgar Jackson.

Các giai đoạn phát triển Melody Maker

Cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu về Các giai đoạn phát triển Melody Maker ở bến dưới.

Những năm 1950 – 1960

Ban đầu, Melody Maker ( MM ) tập trung vào nhạc jazz và có Max Jones, một trong những nhà phát triển hàng đầu của Anh cho dòng nhạc đó, trong đội ngũ nhân viên của mình trong nhiều năm. Việc cover nhạc rock and roll chậm chạp và mất vị trí trước New Musical Express ( NME ), bắt đầu từ năm 1952.

Bắt đầu từ giữa những năm 60, các nhà phê bình như Welch, Richard Williams, Michael Watts và Steve Lake là một trong những nhà báo Anh đầu tiên viết một cách nghiêm túc về âm nhạc đại chúng, làm sáng tỏ trí tuệ về những nghệ sĩ như Steely Dan, Cat Stevens, Led Zeppelin, Pink Floyd và Henry Cow.

Những năm 1970

Vào đầu những năm 1970, Melody Maker được coi là “tạp chí của nhạc musos” và gắn liền với dòng nhạc progressive rock.

Tuy nhiên, Melody Maker cũng báo cáo về những cảm giác pop của teenybopper như Osmonds, Jackson 5 và David Cassidy.

Những năm 1990

Trong khi MM tiếp tục dành phần lớn không gian cho nhạc rock và indie (đặc biệt là sự đưa tin của Everett True về bối cảnh grunge mới nổi ở Seattle ), nó bao gồm house, hip hop, post-rock, rave và trip hop. Hai trong số các cây bút của tờ báo, Push và Ben Turner, đã tiếp tục ra mắt tạp chí âm nhạc khiêu vũ hàng tháng Muzik của IPC Media.

Melody Maker là gì?

Melody Maker là cây đàn guitar Gibson’s Melody Maker là cây đàn guitar tối ưu dành cho người mới bắt đầu vào cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960.

Giá rẻ để sản xuất và nổi tiếng với nền nhạc rock ‘n’ roll mới nổi, Gibson đã sản xuất hàng nghìn bản trong những năm 1960. Melody Maker chỉ là một trong nhiều cây đàn guitar được phát hành dưới nhiệm kỳ của Ted McCarty với tư cách là chủ tịch và là người có tầm nhìn xa của Gibson từ năm 1948 đến năm 1966.

Gibson lần đầu tiên giới thiệu cây đàn solidbody Les Paul vào năm 1952, và nó nhanh chóng trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, nó rất đắt tiền và các kế hoạch đã được thực hiện vào cuối năm 1953 để sản xuất một mô hình giá cả phải chăng hơn có tên là Les Paul Junior.

melody maker

Vào cuối những năm 1950, Les Paul Junior đã bán chạy hơn tất cả các mẫu Les Paul khác cộng lại, và Gibson đã lưu ý về việc Musicmaster mô hình ngân sách của Fender đang hoạt động tốt như thế nào. Năm 1959, Gibson giới thiệu Melody Maker không đề cập đến tên Les Paul trên cây đàn guitar.

Melody Maker là ai?

Melody Maker là một cô gái xinh đẹp người Mỹ sinh năm 2000 từng được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên ‘phim ấy ơi’.

Melody Marks nổi tiếng với thân hình gợi cảm, làn da trắng và nụ cười như ‘thiên thần’ nhưng là ‘thiên thần sa đọa’’.

Được biết, hiện tại Melody Marks đã từ bỏ nghề diễn viên và chuyển sang vai trò một streamer.

Bạn có thể truy cập chuyên mục Là ai của tmdl.edu.vn để có thể biết được những idol đang hot trên mạng xã hội.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Là ai?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button