Là ai

Nằm mơ thấy đám ma là dự báo của điềm lành hay xấu?

Thông thường, trong tâm trí mọi người, đám ma là điều gì đó rất xui xẻo. Do đó, không ít người lo lắng khi nằm mơ thấy đám ma. Vậy thực chất nằm mơ thấy cái chết sẽ dự báo điềm gì? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng để có câu trả lời.

Quan niệm về đám ma/đám tang của người Việt

Đám ma/đám tang là nghi lễ truyền thống bao đời nay của người Việt. Đám ma thể hiện sự đạo hiếu của phận làm con và gắn liền với tập tục uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Được tài trợ

Theo quan niệm ngày xưa, khi chết đi con người vẫn tồn tại linh hồn. Chính vì thế, tổ chức đám tang, hương khói cho người mất là một cách để con cháu báo hiếu cho những người đi trước.

Đó là ý nghĩa đám ma ngoài thực tế. Còn đám ma trong giấc mơ sẽ dự báo một điều gì đó sắp xảy ra với bạn cũng như gắn liền với những con số đánh đề.

Được tài trợ

Để biết nằm mơ thấy đám ma là điềm lành hay xấu, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau đây của Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng.

nam mo thay dam ma 2

Nằm mơ thấy đám ma điềm gì?

Nằm mơ thấy đi đám ma

Nằm mơ thấy đi đám ma cho biết bạn đang mất niềm tin vào một người nào đó. Có thể là người thân, bạn bè, một người mà bạn hết lòng thương yêu,… Nhưng vì xảy ra một số trục trặc nên bạn không còn tin tưởng họ nữa. Ngay lúc này, bạn muốn dừng lại mối quan hệ và cắt đứt tình cảm với họ.

Ngoài ra trường hợp nằm mơ thấy đi đám ma mà người đó là đối thủ của bạn. Điều này cho thấy bạn quá mệt mỏi và không muốn đối đầu với đối phương nữa. Có thể bạn sẽ tha thứ cho họ.

Nằm mơ thấy đám tang người thân

Không ít người sợ hãi khi nằm mơ thấy đám ma của người thân. Nhưng thực chất giấc mơ này dự báo bạn sắp được gặp nhiều may mắn. Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, giấc mơ dự báo công việc kinh doanh sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn sẽ được người thân, bạn bè,… giúp đỡ.

nam mo thay dam ma 5

Nằm mơ thấy đám ma người thân đã mất

Nằm mơ thấy đám ma người thân đã mất chứng tỏ bạn nhớ người đó rất nhiều. Trước khi người đó mất, bạn và họ rất yêu thương và gắn bó với nhau.

Sự ra đi của họ để lại niềm tiếc nuối cho bạn. Tuy họ đã mất nhưng bạn vẫn dành cho họ một sự tôn trọng và tình thương yêu nhất định.

Nằm mơ thấy đám ma của mình

Chắc hẳn bạn sẽ khá hoang mang với giấc mơ nhìn thấy cái chết của bản thân. Nằm mơ thấy đám ma của mình cho thấy bạn là một người khá tự ti và có tâm hồn mỏng manh. Khi bạn gặp khó khăn bạn không biết tâm sự và chia sẻ cùng ai.

Những nỗi lo ngày càng tích tụ lớn dần và khiến bạn phiền lòng. Hơn nữa, bạn lại yếu đuối và không tìm ra hướng giải quyết nên luôn chọn cách trốn tránh, cố gắng lãng quên nó.

Nằm mơ thấy đám ma của cha mẹ

Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma của cha mẹ thì cũng đừng lo lắng quá. Điều này chỉ thể hiện bạn vẫn đang còn phụ thuộc vào cha mẹ rất nhiều. Bạn nên trưởng thành hơn, có trách nhiệm với chính cuộc đời của bạn.

Đã đến lúc bạn cần phải độc lập, kiên định để đối diện với cuộc sống và tương lai của mình sau này.

Nằm mơ thấy đám ma nhà hàng xóm

Thông thường những giấc mơ thấy đám ma nhà hàng xóm sẽ đem lại nhiều may mắn. Chiêm bao này dự báo bạn sắp nhận được sự giúp đỡ từ những người thân quen. Họ sẽ là trợ thủ đắc lực và hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

Nằm mơ thấy đám ma và quan tài

Nằm mơ thấy đám ma và quan tài là một điềm lành nên bạn không cần phải quá lo lắng. Điều này cho thấy bạn sắp có tin vui nào đó. Tin tốt này sẽ là động lực giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hãy lên tinh thần để chuẩn bị đón nhận niềm vui này bạn nhé!

Nằm mơ thấy khăn tang

Nằm mơ thấy khăn tang dự báo bạn sắp gặp phải những điều xui xẻo. Trong kinh doanh, sắp tới bạn phải đối diện với một số khó khăn, công việc sẽ không được thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, bạn sắp phải chia ly với ai đó, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra xung đột.

nam mo thay dam ma 4

Nằm mơ thấy khóc trong đám ma

Nằm mơ thấy khóc trong đám ma là một điềm lành. Trong tương lai gần, bạn sẽ nhận được tài lộc từ ai đó hoặc được kế thừa tài sản lớn. Do đó, hãy lên dây cốt để chuẩn bị đón nhận những niềm vui bạn nhé!

Nằm mơ gặp đám ma trên đường

Mỗi giấc mơ sẽ gửi gắm những thông điệp riêng đến thân chủ. Nếu bạn nằm mơ thấy gặp đám ma trên đường thì xin chúc mừng bạn. Đây là dự báo một tin tốt lành.

Trong thời gian tới, những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với bạn. Chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ khởi sắc hơn.

Bà bầu nằm mơ thấy đám ma

Bà bầu nằm mơ thấy đám ma là điềm báo không tốt. Có thể trong thời gian tới, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp một số trắc trở. Bạn bị cạnh tranh bởi đối thủ và gặp những thị phi không đáng có. Do đó, bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh bị tai tiếng.

Nằm mơ thấy đám ma người lạ

Nằm mơ thấy đám ma người lạ không hẳn là một điềm xấu. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đúng bữa, ngủ nghỉ điều độ,…

Nằm mơ thấy đám ma và đám cưới

Nằm mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc cho thấy bạn sẽ gặp may mắn lẫn xui xẻo. Có thể trong cái xui bạn sẽ gặp được điều tốt lành. Do đó, dù gặp xui xẻo hay may mắn thì bạn cũng nên can đảm đối diện.

Nằm mơ gặp đám ma hên hay xui?

Tùy vào từng trường hợp mà nằm mơ thấy đám ma có thể hên hay xui. Giấc mơ về đám ma cũng phần nào dự đoán được vận may rủi trong tương lai gần. Nhưng phần lớn nằm mơ thấy cái chết là điềm báo may mắn.

Ông bà thường có câu: “Sinh dữ tử lành”. Do đó, bạn không cần quá lo lắng và sợ hãi khi nằm mơ thấy cái chết. Trong cuộc sống, sẽ luôn hiện hữu những điều may mắn lẫn xui xẻo. Chính vì thế, dù có chuyện gì xảy ra thì bạn nên mạnh mẽ hơn để đối diện với nó.

nam mo thay dam ma 6

Nằm mơ thấy đám ma đánh con gì?

Mỗi giấc mơ sẽ tượng trưng cho một con số lô đề. Dưới đây là một số trường hợp giải mã con số giấc mơ khi thấy đám ma, mời bạn đọc cùng tham khảo:

  • Mơ ngủ thấy đám ma, đám tang: 35, 53.
  • Nằm mộng thấy đám ma của người lạ: 34, 72.
  • Chiêm bao thấy đám ma của bố mẹ mình: 49, 53.
  • Ngủ mơ thấy người khác mặc áo tang vào nhà mình: 25, 52.
  • Mơ thấy đưa tang: 27, 72.
  • Chiêm bao thấy mình xem đám ma: 25, 52.
  • Mê ngủ thấy cùng một lúc có nhiều đám tang: 75, 80.
  • Mơ thấy đám ma của chính mình, bạn nên đánh con số theo năm sinh của mình. Ví dụ bạn sinh năm 1990, con số may mắn sẽ là 90 và 09.
  • Nằm mơ thấy đám ma của người quen, bạn nên đánh số tuổi của người đó. Ví dụ người đó 75 tuổi thì đánh luôn con 75.

nam mo thay dam ma 3

Bài viết trên đã giải mã cho bạn biết được giấc mơ khi thấy cái chết. Nằm mơ thấy đám ma không phải là điều xui xẻo như bạn tưởng, nó vẫn xuất hiện những điềm lành. Hi vọng qua bài viết này của Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng bạn sẽ không còn quá lo lắng khi nằm mơ thấy đám ma. Nếu thấy thông tin này hữu ích bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button