Là Gì

Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng đạo

Nhân Mã có phải lúc nào cũng để ý đến Thiên Bình hay không? Vậy Nhân Mã hợp với cung nào? Hãy cùng Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Nhan Ma hop voi cung nao

Advertisement

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã tiếng Anh là Sagittarius, là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Nhân Mã thì còn có tên gọi khác là Cung thủ.

Con số may mắn của cung Nhân Mã

Con số may mắn của cung Nhân Mã là 3,5 và 8.

Advertisement

Đá may mắn của cung Nhân Mã

Ngọc lam là loại đá may mắn của cung Nhân Mã.

Cung Nhân Mã hợp màu gì?

Cung Nhân Mã hợp với màu tím đậm.

Advertisement

Các tính cách đặc trưng của người thuộc cung Nhân Mã

Nhan Ma hop voi cung nao 1

Những con người lạc quan và có hoài bão lớn

Người thuộc cung Nhân Mã luôn có cuộc đời đầy nhiệt huyết. Họ có cái nhìn lạc quan và tích cức đến cuộc sống. Bên trong họ luôn dồi dào năng lượng tích cực.

Khi gặp khó khăn trong cuộc sống thay vì sợ hãi thì những người thuộc cung Nhân Mã thường lạc quan, vui vẻ và tập trung năng lượng tích cực để vượt qua khó khăn.

Họ luôn đặt ra những mục tiêu lớn cho bản thân và tin tưởng sẽ có thể thực hiện hóa ước mơ. Chính sự lạc quan và nhiệt huyết giúp họ gặt hái nhiều thành công.

Những người trung thực và thẳng thắn

Cung Nhân Mã được đánh giá là cung hoàng đạo thẳng thắn và trung thực nhất.  Khi làm việc với cung Nhân Mã bạn sẽ thấy họ vô cùng cứng nhắc song bạn sẽ thấy được sự thẳng thắn trong tính cách của họ. Họ luôn muốn sống cuộc sống vui vẻ, thoải mái chính vì vậy họ luôn đối nhân xử thế bằng sự tin tưởng, chân thực với nhau.

Khi bạn đưa ra câu hỏi với người Nhân Mã thì họ luôn trả lời một cách thẳng thắn và chân thật. Họ không trả lời vòng vo mà nói thẳng trọng tâm. Tuy không nói lời mật ngọt nhưng họ có nhiều bạn bè vì người khác yêu thích tính cách thẳng thắn của họ.

 Những con người vô cùng hài hước

Trời sinh họ có tính cách hài hước cho nên họ khiến người xung quanh luôn vui vẻ. Trong tình huống căng thẳng thì sự xuất hiện của Nhân Mã khiến không khí trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Ngoài ra, người thuộc cung Nhân Mã có bộ óc thông minh với khả năng quan sát nhạy bén.

Những người yêu sự tự chủ và độc lập

Người cung Nhân Mã thích sự tự do và không thích người khác xen vào cuộc sống họ quá nhiều. Không một ai có thể đặt ra quy tắc trong cuộc sống của họ và chẳng có quy tắc nào trói buộc được người có cung hoàng đạo này. Chỉ cần họ muốn thì họ có thể làm bằng mọi giá.

Nếu bạn muốn kiểm soát một anh chàng hay cô nàng thuộc cung Nhân Mã thì sẽ sớm thôi họ phải nói lời tạm biệt và rời khỏi bạn một cách không lưu luyến.

Những người cực kỳ ghét lối sống ích kỷ

Họ cực kỳ dị ứng với người có lối sống ích kỷ hay ghen tỵ. Họ không thể duy trì mối quan hệ lâu dài với người chỉ biết nghĩ cho bản thân, chỉ biết nhận mà không biết cho đi.

Người thuộc cung Nhân Mã thà chịu đơn độc hơn là có bạn bè ích kỷ, ghen tỵ,…

Nhân Mã những người luôn suy tính kỹ lưỡng mọi vấn đề

Bạn sẽ nhận trái đắng nếu đánh giá người thuộc cung Nhân Mã là người thiếu suy nghĩ. Vì thực tế họ là người luôn suy tính, phân tích rõ vấn đề kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Khi đưa ra ý tưởng mới họ luôn kèm theo trường hợp dự phòng.

Nhân Mã là kiểu người có thù tất báo

Cung hoàng đạo Nhân Mã không phải là kiểu người sống thiên về mặt tình cảm. Họ luôn tồn tại sự lạnh lùng bên trong họ. Họ không ngần ngại trở thành con người xấu xa để đáp trả những người cố tình hại họ. Cái giá phải trả khi chơi xấu Nhân Mã không phải nhỏ, hậu quả nhận lại là sự tổn thương. Nếu ai đó coi thường họ và coi họ là người ngu ngốc thì người đó phải hối hận.

Nhân Mã hợp với cung nào?

Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc nhóm lửa, hai cung này sẽ thu hút đối phương như hai thỏi nam châm hút nhau. Vì tính cách có nét tương đồng nên đây sẽ là cặp đôi nổi bật với tình cảm thắm thiết.

Nhân Mã sẽ không khống chế được bản thân khi gặp Bạch Dương thuần khiết có tinh thần cầu tiến. Còn khi Bạch Dương gặp Nhân Mã tự do tự tại, cởi mởi thì ngay lập tức có cảm giác như điện giật khi gặp người trong mộng.

Hơn thế nữa, cặp đôi này rất hiểu nhau, có thần giao cách cảm. Tuy đồng ý cho đối phương không gian riêng tư, tự do nhưng giữa 2 cung này không có cảm giác xa cách mà còn là cặp đôi trẻ trung, đầy sức sống.

Nhân Mã hợp với kết bạn cung nào?

Nhân Mã và Thiên Bình đều thích sự mạo hiểm, họ có sự tương đồng về sở thích cũng như trong cách suy nghĩ. Vì vậy họ rất thích hợp làm bạn của nhau.

Gia đình và bạn bè của cung Nhân Mã

Họ coi trọng bạn bè. Nhân Mã là người có nghĩa khí, giúp đỡ bạn bè hết mình không so đo. Đối với gia đình, họ là người sống tính cảm, nỗ lực không ngừng để làm những việc khiến gia đình hạnh phúc. Tình cảm gia đình là thứ mà họ đặt lên hàng đầu.

Nhân Mã hợp hẹn hò với cung nào?

Nhân Mã và Sư Tử đều đam mê những gì họ muốn từ thế giới này và cực kỳ khuyến khích trong việc giúp đỡ người kia đạt được bất kỳ mục tiêu hoặc ước mơ nào. Cả hai đều là những dấu hiệu của lửa và có sự hiểu biết sâu sắc về đối phương, điều này giúp họ dễ dàng hòa hợp.

Đây là cặp đôi thật vui vẻ, mọi người đều đổ xô đến xung quanh họ. Niềm đam mê của hai dấu hiệu này dành cho cuộc sống, tình yêu và lẫn nhau là vô cùng say đắm.

Tình yêu và phản ứng tâm lý của cung Nhân Mã

Nhân Mã đề cao sự chung thủy khi yêu. Bên cạnh đó, Nhân Mã dí dỏm, hài hước nên bạn sẽ không nhàm chán khi yêu một anh chàng hay cô nàng Nhân Mã. Thêm vào đó, Nhân Mã có sự lãng mạn bất ngờ. Khi yêu Nhân Mã, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi có bữa sáng bất ngờ khi thức dậy.

Nhân Mã hợp làm ăn kinh doanh với cung nào?

Khi hợp tác làm ăn với Nhân Mã, Kim Ngưu có cơ hội học hỏi nhiều thứ từ Nhân Mã, mở mang tầm mắt. Trong kinh doanh, Nhân Mã và Kim Ngưu là cặp đôi lý tưởng, trong đó Kim Ngưu giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo còn Nhân Mã có trách nhiệm giao thiệp và tìm đối tác làm ăn.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Nhân Mã

Nhân Mã thích hợp với những nghề tư vấn bán hàng, hướng dẫn viên du lịch,… những ngành nghề không áp lực nhiều, có xu hướng tự do, thoải mái. Nhân Mã suy nghĩ khá thoáng về tiền bạc và không có đặt nặng vấn đề này. Nhưng Nhân Mã may mắn trong công việc nên tiền bạc sẽ tự nhiên đến với họ.

Nhân Mã không hợp với cung nào?

Nhan Ma hop voi cung nao 2
Nhân Mã không hợp với Xử Nữ và Song Ngư.

Nhân Mã khó kết hợp với cung hoàng đạo hệ Nước như Song Ngư, Cự Giải và Hổ Cáp tương tự với cung hoàng đạo hệ Đất như Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết.

Nhân Mã và Xử Nữ như 2 cực đối lập, khó hợp nhau vì thái độ ngông cuồng, vui vẻ quá đà của Nhân Mã bởi sự khó ưa đối với Xử Nữ từ tốn, thận trọng. Ngược lại, bản tính lạnh nhạt, từ tốn của Xử Nữ khiến Nhân Mã rất khó chịu.

Vị thần bảo hộ của cung Nhân Mã?

Vị thần bảo hộ của cung Nhân Mã là nữ thần thợ săn Artemis. Vị thần này đã ban cho phẩm chất trung thực , thẳng thắn và sống rất nguyên tắc.

Nhân Mã nam hợp với cung nào?

Chàng trai Nhân Mã với cô gái Bạch Dương:

Cặp này có nhiều điểm tương đồng vì đều thuộc tuýp người hài hước, bui bẻ. Cô gái Bạch Dương đôi khi tinh nghịch, đôi khi còn phụ thuộc vào tâm trạng của người kia để cư xử.

Ở bên cạnh nhau, cả 2 sẽ bổ sung cho nhau. Nếu chàng trai Nhân Mã mạnh mẽ, phóng khoáng thì cô gái Bạch Dương vô cùng tình cảm và sống nội tâm.

Chàng trai Nhân Mã với cô gái Song Tử:

Có thể nói cặp đôi này là cặp đôi khá tinh nghịch và vui vẻ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cả 2 đều yêu thích khám phá, du lịch,… họ dễ dàng tìm được điểm tương đồng trong lối sống lẫn tính cách.

Nhân Mã và Song Tử không dành những lời ngọt ngào, sến súa mà họ biết cách bày tỏ nào là tốt nhất khi ở bên đối phương. Cặp đôi có cuộc sống vô cùng đặc biệt, Song Tử không làm nũng như các cung hoàng đạo nữ khác mà khá mạnh mẽ, tự chủ.

Khi giận nhau, cặp đôi này không nói chuyện với nhau, không ai chịu mở lời trước. Cho nên khi xảy ra mâu thuẫn thì cần thời gian dài để làm lành.

Chàng trai Nhân Mã với cô gái Thiên Bình:

Nàng Thiên Bình tập hợp rất nhiều tính cách. Cô nàng có thể thay đổi tính cách tùy thích và tâm trạng. Cung hoàng đạo này được coi là có nhiều bột mặt nhất. Bên cạnh cô gái như vậy, chàng trai Nhân Mã thường cảm thấy bối rối, không biết cư xử thế nào cho đúng.

Cả hai đều thông minh. Nếu như có cùng quan điểm trong công việc thì chắc chắn họ sẽ cùng nhau tạo nên sự nghiệp. Trong tình cảm, cả 2 đều trọng tình nghĩa, chung thủy.

Nhân Mã nam không hợp với cung nào?

Nam Nhân Mã – Nữ Kim Ngưu:

Đây là cặp đôi kì lạ bởi chàng trai Nhân Mã làm việc với tốc độ nhanh. Ngược lại, cô nàng Kim Ngưu chậm chạp, thích hoàn thành công việc một cách ổn định, vững vàng. Hai người nhìn từ xa đã thấy rõ sự chênh lệch.

Nhân Mã vẫn tiến về phía trước, Kim Ngưu vẫn từ từ phía sau. Ở bên nhau chắc chắn có nhiều điều không theo kịp. Chẳng sớm thì muộn chàng Mã Mã cũng theo đuổi những điều thú vị mới mẻ mà bỏ nàng Ngưu chan lại một mình thôi.

Nam Nhân Mã – Nữ Cự Giải:

Có thể nói đây là tổ hợp không mấy thuận lợi dù bề ngoài thì khá đẹp. Nhân Mã vui vẻ, phóng khoáng và Cự Giải tâm lý, hòa nhã quả thực là đôi lứa xứng đôi. Nhưng thực chất, Cự Giải tâm tư cẩn thận, Nhân Mã lại quá kích động, Cự Giải thích bình yên đẹp đẽ còn Nhân Mã lại ưa mạo hiểm và muốn dấn thân vào những điều thú vị.

Lâu dần, không thể kiểm soát được nhau, nam Nhân Mã không thể chịu nổi sự kiềm tỏa của nữ Cự Giải. Cứ thế xung đột xảy ra thậm chí là căm ghét nhau. Họ cần tìm được tiếng nói chung để duy trì mối quan hệ này.

Nhân Mã nữ hợp với cung nào?

Cô gái Nhân Mã với chàng trai Sư Tử:

Chàng Sư Tử thuộc tuýp người mạnh mẽ và vô cùng có trách nhiệm. Ở bên chàng trai này, nữ Nhân Mã sẽ cảm thấy an toàn và không phải lo lắng bất cứ điều gì. Cả 2 đều là người hòa động, mạnh mẽ và có nhiều điểm tương đồng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là một cô gái dịu dàng, cẩn thận rất phù hợp với chàng Sư Tử bận rộn.

Cặp đôi có cuộc sống thú vị, chàng Sư Tử biết cách làm người yêu vui vẻ. Nhân Mã tinh tế, nhạy cảm và có thể nhận ra sự vui buồn của đối phương.

Nàng Nhân Mã với chàng Ma Kết:

Cặp đôi này tuy không có nhiều điểm quá giống nhau nhưng tính cách của họ bổ sung hỗ trợ tạo nên một mối quan hệ hòa hợp. Chàng trai Ma Kết mạnh mẽ nhưng khá trầm tính, tuy nhiên khi yêu Ma Kết cũng không sao nhãng người yêu của mình. Dù có bận rộn cách mấy, anh chàng chín chắn này cũng có thể cân bằng được công việc lẫn chuyện riêng tư.

Cả hai người đều hiểu được rằng muốn tình yêu này ngày càng phát triển và tốt đẹp thì phải làm những gì. Họ tôn trọng ý kiến, quan điểm của đối phương. Nhân Mã chu đáo, cô nàng chăm sóc rất tốt người yêu của mình, nàng luôn nhắc nhở anh chàng phải chú ý tới sức khỏe mỗi khi công việc bận rộn hoặc tăng ca.

Tình yêu của họ bình dị và đơn giản, cả hai không có quá nhiều yêu cầu gì với đối phương, hai người tôn trọng nhau trong cuộc sống, tình cảm không quá mặn nồng nhưng lại rất bền vững.

Nàng Nhân Mã với chàng trai Bảo Bình:

Chàng Bảo Bình là người chu đáo và rất cẩn thận, trong tình yêu, chàng dành rất nhiều thời gian cho người kia. Anh chàng cũng là người bao dung và dễ tính. Tình yêu của cặp đôi không cháy bỏng nhưng lại rất yên bình và ấm áp.

Cả hai đều là những người dịu dàng, giữa họ rất khó xảy ra xung đột, cả Bảo Bình và Nhân Mã đều có sự tin tưởng vào đối phương, họ trọng tình cảm và không bao giờ làm những chuyện tổn thương tới người kia. Bên cạnh nhau cặp đôi xây dựng được một gia đình đầy tình yêu thương.

Nhân Mã nữ không hợp với cung nào?

Nữ Nhân Mã – Nam Song Tử:

Cặp đôi này khá thông minh khi thường xuyên “thay đổi” thái độ đối với nhau. Có lúc họ sẽ giả vờ ghét cay ghét đắng đối phương, còn có lúc thì thương yêu hết mực. Cả hai chòm sao đều lanh lợi, và lạc quan trong cuộc sống nên rất dễ dàng đến với nhau.

Tuy nhiên, Song Tử hay mang tình yêu của mình so sánh với tình yêu của người khác, xem ai hơn ai. Đây không phải là cách hay để duy trì mối quan hệ của Song Tử và Nhân Mã. Vì thế, Nhân Mã nên biết cách khéo léo “chỉnh đốn” lại người yêu của mình bằng việc đừng chia sẻ những câu chuyện về cặp đôi khác với Song Tử. Đồng thời, mức độ hào hoa của cả hai đều “không phải hạng vừa”, nên chung thủy là điều tất yếu.

Nữ Nhân Mã – Nam Xử Nữ:

Nhân Mã sống tự do, cởi mở còn Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín. Nếu họ kết hợp thì theo đánh gió cặp đôi này sẽ có thể lâu bền nếu cả hai đều muốn “níu giữ” mối quan hệ. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ đó là cách nhìn nhận vấn đề, một bên rất lạc quan bên còn lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, trí thông minh của Xử Nữ là điều mà Nhân Mã rất ngưỡng mộ. Cách để thu hẹp khoảng cách lại đó là sự thấu hiểu tính tình lẫn nhau.

Khi yêu, Nhân Mã thích “bay nhảy” nhưng cũng đừng vội trách Xử Nữ cứ “càm ràm” trước mặt, đơn giản vì sự quan tâm, chăm sóc của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được thể hiện qua sự “làm phiền” đó. Hãy cố gắng trân trọng khi mối quan hệ của cả hai vẫn còn tốt đẹp

Nếu bạn thấy bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích về Nhân Mã hợp với cung nào. Hãy Like và Share để ủng hộ Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng tiếp tục phát triển và sáng tạo thêm nhiều bài viết có nội dung sáng tạo nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button