Kinh nghệm về xe

Phát mê với dàn siêu xe “chất ngầu” StanceWars Las Vegas

StanceWars Las Vegas sự kiện quy tụ dàn siêu xe “chất ngầu” mà ai cũng muốn một lần được ngồi lên.

Sự kiện StanceWars Las Vegas diễn ra tại khách sạn – casino Boulder Station, ở điểm đến quốc tế Thị trấn Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Sự kiện hội tụ những mẫu siêu xe “chất ngầu” từ ngoại hình cho đến hiệu suất động cơ. Những mẫu siêu xe tham dự sự kiện sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ từ điểm bắt đầu là Las Vegas.

Tuyển chọn 100 mẫu siêu xe có ngoại hình độc đáo, bắt mắt đến từ các thương hiệu trên khắp thế giới. Một số mẫu xe được chủ nhân độ lại body, khung gầm và cả khối động cơ để tham dự sự kiện siêu “hot” StanceWars. Những gói độ cao cấp có thể biến mẫu xe bình thường trở thành siêu xe đặc sắc. 100 chiếc xe tham dự sự kiện đều có những nét riêng biệt, độc đáo, nổi bật và mang tính cá nhân khắc họa rõ nét gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Sự kiện triển lãm ngoài trời không chỉ thu hút nhiều người đến tham quan, chiêm ngưỡng những chiếc xe độc đáo mà còn thu hút ở những thử thách biểu diễn kỹ thuật xe trong sự kiện. Ngoài 100 chiếc xe tham dự tại sự kiện StanceWars còn có nhiều suất tham dự bãi đỗ xe VIP khi mua vé tham dự. Tại đây các hãng bánh xe, các nhãn hàng xe hơi tham gia làm nhà tài trợ.

Đến với sự kiện bạn sẽ được đắm chìm trong ánh sáng, âm nhạc và những chiếc siêu xe khi đêm xuống. Sự kiện được tổ chức tại Boulder Station Las Vegas 3 ngày trước khi đến điểm đến tiếp theo.

Tuấn Trần

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button