Là Gì

Tam Hợp Tuổi Dậu Là Gì? Tứ Hành Xung Trong Phong Thủy Là Gì?

Trong ngũ hành có vào 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chia ra thành Tam Hợp và Tứ Hành Xung. Tuy nhiên, trong 12 con giáp này sẽ có những con giáp có bản mệnh hợp nhau bên cạnh đó lại có những con giáp cực kỳ xung khắc với nhau. Vì thế hình thành nên những quan niệm về tam hợp và tứ hành xung nhằm giúp con người tìm được bản hợp và hạn chế bản khắc. Vậy tam hợp tuổi dậu là gì? Trong bài viết Tam hợp tuổi dậu này, Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng sẽ giải đáp những thắc mắc này nhé.

Tam hop la gi

Advertisement

 

 

Advertisement

Tam hợp tuổi Dậu hợp với những tuổi gì?

Đầu tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu định nghĩa về tam hợp tuổi Dậu là gì nhé!

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Tam Hợp tuổi Dậu là gồm tuổi Tỵ, tuổi Dậu, và tuổi Sửu.

Advertisement

Mỗi tuổi thì sẽ có sự kết hợp khác nhau và sẽ có những ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực. Vậy hãy cùng Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng tìm hiểu rõ về tam hợp tuổi Dậu để tránh những bản mệnh khắc với người tuổi Dậu nhé!.

tai xuong 21

Vậy trong tam hợp tuổi Dậu thì sự kết hợp giữa người tuổi Sửu và người tuổi Dậu có ảnh hưởng:

 • Đây là một mối quan hệ gần như hoàn hảo dù là người thân, anh em hay bạn bè. Sự khác biệt giữa tuổi Sửu và tuổi Dậu chính là những điểm bổ sung và hỗ trợ cho nhau.
 • Cả hai đều có sự thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Như một số nguyên cứu thì hai tuổi này đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Vì thế, các đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong mọi việc từ công việc đến cuộc sống hằng ngày.
 • Tuổi Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh khi họ nằm trong mối quan hệ đối thủ cạnh tranh. Có thể ví tuổi Sửu là “xương sống” của tổ chức, còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực.

Trong tam hợp tuổi dậu, sự kết hợp giữa người tuổi Tỵ và người tuổi Dậu:

 • Đây sẽ là một mối quan hệ của họ đều có cơ sở rất vững chắc và bền chặt dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay các thành viên trong gia đình.Bởi lẽ cả hai đều thuộc tip người thích sự ấm cúng gia đình.
 • Trong tình nếu 2 tuổi này đến với nhau thì tình yêu của họ rất bền vững. Họ sẽ sống rất hòa thuận với nhau không chỉ vì sự bốc đồng mà chắc hẳn đó chính là điều có thể củng cố mối quan hệ giữa hai người.
 • Người tuổi Dậu hay chú ý tới chi tiết của sự việc và thích giữ cho không khí gia đình luôn ấm cúng và thoải mái còn Tuổi Dậu cũng đôi khi thích nhiều lời hoặc mặc cả. Tuy nhiên nhờ sự bổ sung cho nhau thì Tỵ chính là người mang thành công và của cải về gia đình chung của gia đình của người tuổi Dậu bởi một người tuổi tỵ được đoán là một người rất may mắn trong tài vận, tiền bạc.
 • Một điều nữa là cả hai cùng thích phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn vì họ nghĩ rằng các phương thức mới có tính rủi ro cao. Chính vì thế đây là điều mang đến sự đồng nhất quan điểm trong cách làm ăn của họ.
 • Tỵ thuộc hành Hỏa, Dậu thuộc hành Kim. Hỏa kiểm soát Kim. Từ đây ta có thể thấy, trong các mối quan hệ thì người tuổi Tỵ sẽ là người chiếm ưu thế hơn so với người tuổi Dậu. Đây không phải là một điểm xấu, bởi vì nhờ Tỵ sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Dậu.
 • Trong quan hệ kinh doanh thì doanh nghiệp của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự.

Tam hợp theo từng độ tuổi của người mang tuổi Dậu

Chắc hẳn sau phần trên các bạn đã hiểu được phần nào về tam hợp tuổi Dậu rồi phải không? Tiếp theo chúng ta sẽ đi chi tiết về các mệnh tuổi dậu qua các năm nhé!

Tam hợp tuổi Dậu 2017

Một tuổi Dậu đầu tiên chúng ta sẽ tiếp cận đó là những người mệnh tam hợp tuổi Dậu 2017.

Người mệnh tam hợp tuổi Dậu hay còn được gọi là người tuổi Đinh Dậu.

 • Trong chuyện hôn nhân thì người tam hợp tuổi Dậu 2017 có thể kết hôn cùng các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Đinh Tỵ…
 • Trong quan hệ làm ăn là tuổi Hợi như Ất Hợi, Đinh Hợi.
 • Tuổi Đinh Dậu lựa chọn bạn là các tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu…
 • Các tuổi Dần, Mão là nên tránh vì các tuổi này không hợp với tuổi Dậu. Đây là những tuổi khắc và luôn đối nghịch bởi vì không ưa tính tình của nhau.

Tam hợp tuổi Dậu 2005

Tuổi Dậu thứ hai chúng ta sẽ tiếp cận đó là những người mệnh tam hợp tuổi Dậu 2005.

Sinh nam 2005 2 1

Người mệnh tam hợp tuổi Dậu 2005 còn được gọi là tuổi Ất Dậu. Những người thuộc mệnh này gặp hạn thường chịu ảnh hưởng chủ yếu về tài chính và công việc, còn vấn đề chuyện tình cảm và gia đình thì ít bị ảnh hưởng hơn.

Người tam hợp tuổi Dậu 2005 nên kiêng kỵ những điều không nên trong ba năm tam tai để có thể vượt qua thời kỳ này một cách an toàn nhất nhé:

 • Năm đầu tiên, gia chủ không nên thực hiện như việc trọng đại mang tính quyết định lâu dài như mua nhà, cưới hỏi, kinh doanh thậm chí là đầu tư vào một kế hoạch nào đó.
 • Năm thứ hai: Nếu đang thực hiện có kế hoạch hoặc dự án nào đó chưa hoàn thành, gian dở thì hãy tiếp tục bởi khi dừng lại giữa chừng sẽ khiến cho khó khăn chồng chất.
 • Vào năm thứ 3 cũng là năm cuối cùng: Tam hợp tuổi Dậu 2005 nên hạn chế kết thúc việc quan trọng vào đúng thời điểm này và hãy đợi cho đến khi hạn tam tai qua đi vỉ đây là năm cuối rồi.

Trong chuyện hôn nhân, Tam hợp tuổi Dậu 2005 nên kết hôn với tuổi Tý có thể chung sống dài lâu, với tuổi Sửu thì đây sẽ là một mối nhân duyên tốt đẹp. Tam hợp tuổi Dậu 2005 không nên kết hôn với tuổi Dần và Mão nhé vì không hợp nhau.

Tam hợp tuổi Dậu 1993

Đối với tam hợp tuổi Dậu 1993 thì đây là những người vô cùng cẩn thận trong công việc và không bao giờ để xảy ra những sơ suất nên dường như đối với họ không có 2 chữ thất bại. Những người tam hợp tuổi Dậu 1993 nên chọn những công việc đảm nhiệm các chức vụ như nhân viên ngân hàng, quản lý thư viện hay thư ký thì rất hợp lý.

Tam hợp tuổi dậu 1993 nên kết bạn với tuổi Trâu, Rắn, tuổi Rồng và nên tránh tuổi Gà, Chuột, Chó và đặc biệt kỵ nhất là tuổi Mèo.

Tam hợp tuổi Dậu 1981

Tam hợp tuổi dậu thứ 3 là tam hợp tuổi dậu 1981 hay còn được gọi là Tân Dậu. Một số chú ý đối với người tam hợp tuổi Dậu 1981:

 • Nhân duyên giữa người tuổi Dậu với người tuổi Sửu, Tỵ thì khá ổn. Ví dụ: Quý Sửu, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ.
 • Nên kết bạn với tuổi Sửu ví dụ Kỷ Sửu.
 • Trong kinh doanh tuy tam hợp tuổi Dậu 1981 là một người làm ăn người tuổi này số thương mại, công nghệ nhưng chỉ nên cùng người tuổi Hợi ví dụ như Quý hợi, Ất Hợi.

Tam hợp tuổi Dậu 1969

Tam hợp tuổi dậu thứ 4 là tam hợp tuổi dậu 1969 hay còn được gọi là Kỷ Dậu. Một số chú ý đối với người tam hợp tuổi Dậu 1969:

 • Trong mối quan hệ nhân duyên, tuổi này nên lấy các người có tuổi Sửu, Tỵ ví dụ như các tuổi Kỷ Sửu, Tân Tỵ, Quý Sửu, Tân Sửu và đặc biệt chú ý nhường nhịn bên còn lại trong quan hệ vợ chồng đề gia đình êm thấm.
 • Có tình bạn tri kỷ là người tuổi Sửu. ví dụ: Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu.
 • Trong mối quan hệ kinh doanh, thì người tuổi Kỷ Dậu chỉ nên cùng người có tuổi Hợi: Đinh Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi chẳng hạn.

Trên tất cả thì Kỷ Dậu được bình an qua khỏi mọi nạn tai và có cuộc đời phúc lộc, giàu có. Người tam hợp tuổi Dậu 1969 là một người cứng cỏi, tự lực và đặc biệt nên chú ý đến mối quan hệ bạn bè bởi lẽ giúp người hay bị thiệt đến thân.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Theo tử vi, sau khi chúng ta đã tìm hiểu rõ về các tuổi Dậu thì năm 2021 người tuổi Dậu sẽ gặp những may mắn hay khó khăn gì sẽ được giải đáp trong phần sau nhé.

Sự nghiệp

Khi nguyên cứu về sự nghiệp của người mệnh tuổi Dậu thì tuổi Dậu cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục, tạo thành cục diện Ấn sinh cho mạng.

Thực tế thì năm nay là một năm mà tuổi Dậu có thể tận dụng để mở mang sự nghiệp nhờ có quý nhân chiếu cố nên công việc ổn định, ai đang muốn đi xin việc thì sẽ gặp được công việc còn đối với những người làm lâu năm thì được thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, nhờ có cát tinh Lộc Huân hỗ trợ, tuổi Dậu năm 2021 sẽ đạt được không ít tiến triển trong sự nghiệp, Tài năng của bản mệnh có cơ hội phát huy, được cấp trên coi trọng. Môi trường làm việc có đồng nghiệp cùng nhau hợp tác hài hòa, ít cạnh tranh hơn, dù có mâu thuẫn nhưng không lớn.

Đặc biệt, đối với những người thuộc bản mệnh này muốn đi làm ăn xa thì rất tốt, là một cơ hội để phát triển bản thân và cơ hội việc làm thăng tiến lên chức cao.

Tuy nhiên, năm nay lại là một năm tương đối khó khăn đối với nữ mệnh tuổi Dậu bởi lẽ họ sẽ gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa gia đình và công việc. Vận may cùng cơ hội tới liên tục, tuổi này sẽ sớm vượt qua kỳ thử việc, được nhận làm chính thức.

Tài lộc

Khi xem xét về mặt tài vận của tuổi Dậu năm 2021, sẽ gặp sao Tỷ Kiên, Thái tuế Sửu Thổ tương sinh tương hợp với địa chi Dậu Thổ. Vì thế mà tài vận năm nay của bản mệnh rất tốt, có quý nhân hỗ trợ, các lĩnh vực như đất đai, hợp tác làm ăn cũng thu được lợi nhuận không nhỏ.

Đối với ngân sách tài chính của bạn năm nay nằm ở mức khá ổn định, chỉ cần làm việc chăm chỉ, tiền lương sẽ càng lúc càng tăng lên. Vì có Trầm Phù hung tinh ảnh hưởng thì cũng có khả năng do đi muộn về sớm hay sau đó mà bị trù đi một chút.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không nên để lòng tham che mờ mắt, vì tham lợi lớn mà buôn bán quản lý sản phẩm không rõ nguồn gốc, nếu không sẽ rất dễ bị lừa tiền mất tật mang nhé.

Con số may mắn của tuổi Dậu năm 2021 là 11. Nếu biết tận dụng thì sức khỏe của bạn sẽ trở nên vô cùng dồi dào. Không có quá nhiều áp lực trong cuộc sống, bạn có thể duy trì tâm trạng thoải mái hàng ngày, cơ thể sẽ tương đối khỏe mạnh.

Phía Nam được xem là vị trí tốt nhất để tuổi Dậu tìm kiếm tiền tài trong năm 2021. Khi tìm việc ở vị trí này, khả năng kiếm tiền của bạn sẽ được nâng cao, đồng thời khả năng giữ tiền của tuổi Tỵ cũng được cải thiện đáng kể.

Tình duyên

Khi xem xét về mặt tình cảm của người Tuổi Dậu tương đối suôn sẻ, dễ có đào hoa trong những năm tương hợp với Thất Sát, nhưng loại đào hoa này kém thực tế, dù có tụ họp giải trí nhiều hơn và có thể mở rộng quan hệ xã giao. Nhưng không phải năm nào hoa đào cũng nở rộ.

Nhờ có Giải Thần cát tinh chiếu mệnh, nên bản mệnh có thể xoay chuyển từ thế khó sang dễ, được người khác giúp đỡ thoát khỏi hiểm nguy. Người độc thân tuy có vận Đào Hoa bình thường, nhưng cũng cần sự nỗ lực và chủ động của gia chủ.

Bên cạnh đó thì người tuổi Dậu năm nay cũng chịu sự sự ảnh hưởng của các sao xấu, mối quan hệ của cả hai không tránh khỏi sự do dự, nhất là đối với những người mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm, ngắn ngủi và mang tính suy đoán,vì thế gia chủ nên biết nhân nhượng và không nên quá bảo thủ để tránh những đau đớn trong tình yêu.

Đa số phụ nữ, đàn ông làm quen đều thuộc tuýp cá tính mạnh, nếu yêu thích những cô gái có cá tính mạnh hơn thì có thể thử, còn những cô nàng nhẹ nhàng và theo đuổi người khác thì có lẽ không hợp.

Năm nay cũng là một năm may mắn nếu người tuổi Dậu muốn đi du lịch hay về thăm chốn xưa cũ cùng bạn bè, người thân.

Sức khỏe

Chắc có lẽ do việc bị ảnh hưởng bởi nhóm sao xấu do gặp được Thái tuế Sửu Thổ tức sao Thiên Ấn, cũng cùng với Thái tuế cấu thành Sửu Dậu bán hợp. Nên tình hình thân thể năm nay sức lực suy yếu và tồn tại các tai họa ngầm cho nên người tuổi Dậu sẽ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vì vậy nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.

 • Bạn nhớ hãy coi chừng, chú ý đến an toàn cá nhân khi di chuyển, người đi xe máy cần đề phòng những va chạm nhỏ trên đường. Đặt biệt những người hay hoặc có công việc liên quan đến kim loại.
 • Những người làm nghề tài xế trong năm nay cần phải thật bình tĩnh chú ý khi vận hành giao thông, không nên lái xe bằng tâm trạng hoặc lơ là cảnh giác, nếu không sẽ tạo ra nhiều phán đoán sai lầm, gây ra nhiều tai họa.
 • Ngoài ra đối với những ai yêu thích thể thao dưới nước cần đặc biệt lưu ý nên tránh tham gia các hoạt động rủi ro cao như lặn, lướt sóng, đạp xe nước, dù nhất quyết tham gia cũng phải đi cùng người đồng hành chuyên nghiệp. Nếu không quá bắt buộc thì bạn nên bỏ qua các bài thể thao này nhé.
 • Chính vì thế, người thuộc mệnh tuổi Dậu nên chú ý đến sức khỏe bằng việc đi khám định kỳ, đi hiến máu.. để đảm bảo sức khỏe.
 • Việc thường xuyên tụ tập ăn uống, giao lưu, cần chú ý tăng cân hoặc thiếu nghỉ ngơi, mọi việc nên đầy đủ, quản lý sức khỏe để đề phòng các bệnh gây hại cho sức khỏe. Và nhớ hãy tập thể dục vừa phải giúp thư giãn và duy trì năng lượng tích cực để được an toàn.

Vì vậy, mặc dù có sinh bệnh cũng có thể hồi phục nếu được điều trị chăm sóc cặn kẽ, nhưng Thái tuế cũng dẫn theo hung tinh gây họa huyết quang là Phi Liêm. Vì thế bản mệnh cần chú ý giữ gìn.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu cần bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về sơ cứu. Trong năm nay bạn cũng không có nhiều áp lực tâm lý, tinh thần rất tốt, cuộc sống gia đình hòa thuận vui tươi, còn có thể cùng nhau đi du lịch tận hưởng và thư giãn.

Tam hợp là gì? 4 nhóm tuổi tam hợp trong 12 con giáp

Với lượng thông tin trên chắc hẳn bạn đọc đã hiểu sơ bộ về tam hợp đúng không? Vậy để hiểu sau hơn chúng sẽ được làm rõ ở phần này nhé.

Chắc hẳn mọi người trong chúng ta đều đã biết rằng Địa chi gồm có 12 con giáp, lần lượt là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Và tam hợp được hiểu một cách đơn giản nhất như cái tên của nó là “Tam” là “ba”, “Hợp” là hợp nhau. Thực tế, Tam Hợp là bộ 3 con giáp hợp nhau trong vòng tròn can chi. Thế nên định nghĩa này tức là có 3 con giáp hợp nhau trong một nhóm.

Theo quan niệm phong thủy, mỗi người sinh ra đều gắn với một vận mệnh nhất định và được đại diện bởi một con giáp, trong 12 con giáp lại có những tuổi hợp với nhau và có những tuổi kỵ nhau. Có nhiều quan điểm cho rằng những con giáp nằm trong nhóm tam hợp có cùng Âm hoặc cùng Dương, “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, những cái tương đồng thường tìm đến nhau. Những người nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có chung chí hướng, lý tưởng, cùng giúp đỡ nhau phát triển tiến tới thành công.

Bên cạnh đó, khoảng cách giữa ba con giáp trong tam hợp là 4 năm. Chẳng thế mà người xưa thường có quan niệm rằng trai gái hơn nhau 4 tuổi nếu kết duyên đôi lứa sẽ rất hòa hợp, hạnh phúc.

Sau các nguyên cứu, chúng ta có 4 mối quan hệ Tam hợp theo mệnh như sau:

 • Tam hợp Hỏa cục gồm các tuổi: Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.
 • Tam hợp Mộc cục gồm các tuổi: Hợi-Mão-Mùi (cùng dương), khởi đầu từ Hợi Thủy, tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.
 • Tam hợp Thủy cục gồm các tuổi: Thân-Tý-Thìn (cùng âm), khởi đầu từ Thâm Kim, tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ.
 • Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu (cùng dương), khởi đầu từ Tỵ Hỏa, tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ.

Và như chúng ta thấy được thì tam hợp tuổi Dậu nằm ở nhóm thứ tư Tam hợp Kim. Hy vọng những thông tin tại phần này sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng hơn về tam hợp tuổi Dậu nhé.

Tuổi Dậu tứ hành xung với những tuổi nào?

Bên cạnh cái lý tuyết liên quan đến tam hợp tuổi Dậu thì chúng ta vẫn bắt gặp những câu nói liên quan đến tứ hành xung. Vậy ở phần này chúng ta cùng tìm hiểu về tứ hành xung nhé.

tu hanh xung la gi

Tứ hành xung là gì?

Được hiểu một cách đơn giản dễ hiểu nhất thì, trong Tứ hành xung, các con vật khắc nhau, hay ăn thịt nhau thường được xếp vào một nhóm. Vì thế, những người trong cùng Tứ hành xung thường có tính cách nổi bật khác nhau, khắc khẩu, không cùng sở thích trong cuộc sống.Tứ hành xung là những con giáp thường tạo ra sự khắc khẩu và áp chế nhau trong cuộc sống.

Quy ước các tuổi gắn với ngũ hành như sau:

 • Hành Mộc: Tuổi Dần và Mão
 • Hành Kim: Tuổi Thân và Dậu
 • Hành Thủy: Tuổi Hợi và Tý
 • Hành Hỏa: Tuổi Tỵ và Ngọ
 • Hành Thổ: Tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Tuổi Dậu tứ hành xung với tuổi nào?

Vậy tuổi Dậu tứ hành xung với tuổi nào? Để giải đáp được thắc mắc này ta đi tìm hiểu tứ hành xung tuổi Dậu nhé.

Tứ hành xung tuổi Dậu là nhóm tứ hành xung cuối cùng, bao gồm: Dậu – Mão – Tý – Ngọ. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mão ứng với mệnh Mộc; Dậu ứng với mệnh Kim; Tý ứng với mệnh Thủy; Ngọ ứng với mệnh Hỏa.

Mà Kim khắc Mộc, Thủy khắc Hỏa, các con giáp này từng đôi xung khắc với nhau mạnh mẽ. Dậu gặp Mão không ai vừa ý ai, trái tính trái nết. Tý gặp Ngọ thì như nước với lửa, không đội trời chung.

Có thể thấy Dậu – Mão, Tý – Ngọ xung khắc theo từng cặp đôi. Dậu với Tý, với Ngọ  hay Mão với Tý, với Ngọ chỉ có xung chứ không có khắc.

Trong công việc, họ cẩn thận, có độ chính xác cao. Trước mọi tình huống thì luôn ở thế chủ động. Trong tình cảm thì người tuổi Dậu hay mè nheo đòi hỏi nhiều ở người yêu.

Người cầm tinh con Mèo (Mão) thì như một chú mèo con nằm lười trên sàn có sự thụ động trước các tình huống trong cuộc sống. Khả năng nhìn nhận vấn đề chủ quan, đặt cái tôi của mình quá cao. Trong tình cảm, người tuổi Mão rất cần người yêu ủng hộ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Tam hợp hóa tam tai của tuổi Dậu

Trong nhân gian hay có câu, tam hợp hóa tam tai, vậy tam hợp hóa tam tai của tam hợp tuổi Dậu là gì?

tam hop hoa tam tai.jpg.webp

Tam hợp hóa tam tai là gì?

Như đã đề cập ở phần trên thì tam tai chính là tai họa trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Theo quan niệm xa xưa truyền lại, trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.
Như được lưu truyền lại từ ông bà đi trước thì họ mạc định rằng gặp vận Tam tai khi gia chủ hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là hai vợ chồng tuổi tam hợp sẽ khiến cho đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Chính vì thế, nó đã hình thành nên khái niệm Tam Hợp hóa Tam Tai.

Nếu xét ở mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình, vợ chồng có tuổi hợp sẽ gặp nhiều thiệt thòi. Còn nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn chỉ rải rác và ít gặp áp lực hơn.

Tuy nhiên, thực chất thì “Tam hợp hóa Tam tai” chỉ là cách nói trong dân gian và chỉ xảy ra theo chu kỳ nhất định chứ không diễn ra trong suốt thời gian dài hay cả cuộc đời. Nó xảy ra được chỉ khi hội tụ đầy đủ các yếu tố và có thể gây khó khăn, vất vả hơn. Nhưng bạn hãy lạc quan lên bởi mọi khó khăn đều có cách giải, hãy tiếp tục cùng mình tìm cách giải cho tam hợp tuổi Dậu nhé.

Tuổi Dậu tam hợp hóa tam tai với những tuổi nào, năm nào?

tuoi dau ga p p mFace

Theo một số nguyên cứu gần đây thì Tuổi Dậu sinh vào các năm 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029 đều có thể tam hợp hóa tam tai với các tuổi: Tỵ (tuổi con Rắn), Sửu (tuổi con Trâu).

Ngoài ta tuổi Dậu còn có thể tam hợp hóa tam tai bằng cách Đeo vật phẩm phong thủy hộ mệnh, làm việc thiện, suy nghĩ tích cực sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, giúp chính mình thu hút cát khí, hành sự sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều.

Trên đây là những bật mí của Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng về tam hợp tuổi Dậu. Hy vọng thông qua bài viết tam hợp tuổi Dậu trên có thể giúp bạn hiểu hơn về tử vi tam hợp tuổi Dậu, từ đó lựa chọn công việc cũng như lối sống phù hợp để tránh những vận hạn, thu hút vận may. Đừng quên Like và Share để Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng có động lực mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức thú vị hơn nữa nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button