Là ai

Tung Hoang là ai? Ca sĩ Tung Hoang bị réo tên vs Bích Phương?

Cộng đồng mạng được một phen ngã ngửa khi cư dân mạng không ngừng lên status về Tung Hoang là ai. Được biết ngọn nguồn bắt đầu từ ca sĩ Bích Phương. Để bạn không tối cổ, cùng quocvansaigon.edu.vn khám phá nhân vật bí ẩn này nhé!

Tung Hoang là ai mà khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”. Vừa cầm điện thoại bạn đã trở thành tối cổ rồi ư? Đừng lo, cùng quocvansaigon.edu.vn xem hết bài viết để bắt kịp trend hot hòn họt liên quan đến Bích Phương bạn nhé!

Tung Hoang là ai?

Tung Hoang là tên nick Facebook mới bị đổi của nữ ca sĩ Bích Phương. Danh tính thật của Tung Hoang chưa được lộ diện. Tuy nhiên nữ ca sĩ đã không ngừng đăng status thắc mắc vì sao tên Facebook của mình là Bùi Bích Phương lại bị đổi tên thành Tung Hoang.

Được tài trợ

ca si tung hoang la ai

Nhiều cư dân mạng bông đùa cho rằng Tung Hoang chắc là nick oánh rank của Bích Phương ấy mà. Được biết, bài đăng của nữ ca sĩ thu hút gần 150k lượt thích, hơn 11k lượt bình luận và hơn 2k lượt xem.

Được tài trợ

Chỉ như vậy cũng đủ thấy được sức ảnh hưởng và lan tỏa của vụ việc này như thế nào. Và hiện tại từ khóa Tung Hoang là ai đang là một trong những từ khóa hot trend được nhiều người tìm kiếm.

tung hoang bich phuong la ai

Tại sao Tung Hoang lại nổi tiếng?

Nguồn gốc ca sĩ Tung Hoang hay Hoang Tung

Tung Hoang là một nick name vô danh. Chỉ sau một status của chính chủ nữ ca sĩ Bích Phương khiến cái tên Tung Hoang nổi trên mạng xã hội. Cụ thể bài đăng của Bích Phương như sau:

“Ủa là sao mấy má tôi là Bùi Bích Phương cơ mà Tung Hoang là thằng nào huhuhu tôi không phải Tung Hoang ai cứu tôi với kì quá.”

bich phuong tung hoang

Trước trò đùa ẩn danh của người bí ẩn nào đó, nhiều người còn trêu ghẹo nữ ca sĩ là ca sĩ Tung Hoang. Hơn thế nữa, trong bình luận cô nàng còn “la làng” khi không đổi lại được tên bình thường mà chỉ có thể đổi thành Tung Hoang hoặc là Hoang Tung.

Nữ ca sĩ không ngừng bình luận chính bài viết của mình. Đây là một pha “đắng lòng” đối với nữ ca sĩ.

Tiểu sử ca sĩ Bích Phương

Nếu bạn thắc mắc Bích Phương là ai thì cùng quocvansaigon.edu.vn tìm hiểu về tiểu sử của nữ ca sĩ nổi tiếng này nhé!

Tên thật Bùi Thị Bích Phương
Năm sinh 30/9/1989
Quê quán Quảng Ninh
Cung hoàng đạo Xử Nữ
Hoạt động 2010 đến nay
Chiều cao 1m68
Cân nặng Cập nhật
Facebook Tung Hoang (Bùi Bích Phương)
YouTube BÍCH PHƯƠNG

ca si bich phuong la ai

Bi Duy Minh là ai? Badboy có quá khứ ‘dơ dáy’ trở thành nam chính NALA lọt top Trending

Tung Hoang có mối liên hệ gì với Bích Phương?

Tung Hoang là người ẩn danh. Thực hư có mối liên hệ với ca sĩ Bích Phương hay không thì chỉ nữ ca sĩ mới biết.

Tuy nhiên qua đôi dòng status nữ ca sĩ đăng tải thì chắc chắn cô nàng đã bị ai đó “trêu chọc”. Và trò đùa này khá là oái ăm.

tung hoang bich phuong la gi

Truy tìm nguồn gốc Tung Hoang?

Trước những màn dở khóc dở cười của ca sĩ Bích Phương, nhiều người nhanh chóng truy tìm tung tích và danh tính của Tung Hoang.

Cùng quocvansaigon.edu.vn xem qua một số bài đăng trên Facebook và những lời bình luận của cư dân mạng về vụ việc:

Bích Phương bị đổi nick khiến nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nguyễn Hồng Thuận, Tiến Luật,… cũng vô bình luận hài hước trong bài đăng của nữ ca sĩ.

bich phuong bi doi nick

Một số hình ảnh lan truyền rằng YouTube của cô nàng cũng bị đổi tên. Tuy nhiên vào thời điểm quocvansaigon.edu.vn thông tin thì tên kênh YouTube của Bích Phương vẫn “nguyên vẹn”.

vu viec tung hoang

Nhiều fanpage cũng nhanh chóng hóng trend về vụ việc.

tung hoang facebook

bich phuong va tung hoang

@1001express

Bích Phương cầu cứu cư dân mạng vì không biết Tung Hoang là ai #1001express #1001g #tiktoknews #tintuc #onhaxemtin #giaitri #showbiz

♬ nhạc nền – 1001 Express – 1001 Express

 

Hy vọng quocvansaigon.edu.vn đã giúp bạn đu trend thành công với thông tin ca sĩ Tung Hoang là ai. Mong rằng nữ ca sĩ Bích Phương sẽ “bình ổn tâm lý” và mau lấy lại đúng tên Facebook của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button