Là Gì

Tuổi Bính Thìn 1976 Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào?

Việc xem tuổi trước khi làm những việc đại sự là truyền thống từ xưa của nhiều người trong chúng ta. Câu hỏi tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào để thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp luôn là nỗi băn khoăn đối với những người tuổi Bính Thìn. Đừng lo vì ngay sau đây quocvansaigon.edu.vn sẽ giải đáp ngay cho bạn.

tuoi binh thin 1976 lam an hop tuoi nao 2 optimized

Advertisement

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Theo tử vi, tuổi Bính Thìn 1976 mang sẵn đặc tính thông minh, tự tin và có tư chất lãnh đạo tốt. Họ có khả năng tự lập trong cuộc sống và công việc nên những người năm tuổi Bính Thìn đa số thường thành công.

Mệnh Bính Thìn 1976 là thổ- sa trung thổ – đất pha cát.

Advertisement

Sức khỏe tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn 1976 mặc dù đường sức khỏe không quá tốt về mặt phong thủy tuy nhiên lại được bù lại bởi đường tài vận cực kỳ dễ dàng thuận lợi.

Đặc biệt là nếu biết chọn đúng tuổi đúng mệnh để kết hợp làm ăn buôn bán. Kết hợp thêm với làm việc thiện tu tâm tích đức thì Tuổi Bính Thìn 1976 không cần quá lo lắng về mặt này.

Advertisement

Tình duyên tuổi Bính Thìn 1976

Tình duyên của Bính Thìn 1976 thường đến hơi trễ và có phần kém may mắn hơn so với đường công danh sự nghiệp.

Có thể vì mệnh Bính Thìn 1976 tư tưởng rất phóng khoáng, cuộc sống tự do độc lập nên hơi kén chọn và khó bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài.

Tài vận tuổi Bính Thìn 1976

Sau tuổi 30, nam mạng Bính Thìn 1976 sẽ thuận lợi hơn trong đường sự nghiệp, đây là thời kì thích hợp để mở rộng quy mô làm ăn, tạo nên tên tuổi cho bản thân mình.

Nếu hỏi Tuổi bính thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào để thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp thì Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi chắc chắn sẽ là câu trả lời để Bính Thìn 1976 có nhiều tài lộc, đường công danh sự nghiệp hanh thông.

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?

tuoi hop lam an 5

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào để thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp thì như đã nói ăn trên về đường tài vận, chắc chắn người tuổi Bính Thìn 1976 mặc dù hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi.

Tuy nhiên khi làm ăn buôn bán, kinh doanh thì còn phải xem xét đến rất nhiều yếu tố khác nhau để có được thành công.

  • Tuổi Bính Thìn 1976 kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Bính Thìn phải là trợ lí hoặc cấp dưới của những người tuổi thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.
  • Khi người sinh năm 1976 kết hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) thì cả hai người làm ăn hòa thuận, bình đẳng tuy nhiên khó có thể phát triển lớn mạnh.
  • Khi người tuổi Bính Thìn kết hợp làm ăn với những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu (thuộc hành Thủy) thì dù buôn bán hay trong công việc đều rất dễ thành công.

Tuổi bính thìn xung với tuổi nào?

sinh nam 1976 menh gi

Tuổi đại kỵ theo phong thủy là những tuổi xung khắc với mệnh của bạn, nếu dính tới những năm kỵ tuổi thì bạn cũng sẽ được khuyên không nên lấy vợ, xây nhà hay bắt tay làm những việc đại sự vì có thể gặp rất nhiều vận xui như gia đình lục đục, tiền bạc ra đi.

Những tuổi như: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là những tuổi cực kỳ kỵ của tuổi Bính Thìn 1976 nên hãy nhớ rằng tuyệt đối không nên lựa chọn làm vợ chồng hay kết hợp làm ăn chung. Bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức, nợ nần và ảnh hưởng xấu tới cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button