Là Gì

Tuổi Tuất Hợp Với Tuổi Nào? 2 Con Giáp Dành Cho Tuổi Tuất

Trong hôn nhân hoặc trong làm ăn thì vấn đề hợp tuổi rất quan trọng. Vậy tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong 12 con giáp? Hãy cùng quocvansaigon.edu.vn tìm hiểu nhé!

R

Advertisement

Tuổi Tuất sinh những năm nào?

Người sinh tuổi Tuất tức cầm tinh con chó trong 12 con giáp. Người tuổi Tuất sinh những năm như sau: 1946 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2018 (Mậu Tuất), 2030 (Canh Tuất).

Tổng quan tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi, tính cách, tình duyên và sự nghiệp người tuổi Tuất thế nào? Hãy cùng điểm qua đôi nét nhé.

Advertisement

Tính cách

Trong hầu hết các nền văn hóa, chó là biểu tượng cho sự trung thành, tính hiền hòa đáng trân trọng. Người tuổi Tuất từ đó cũng có những tính cách tương tự loài vật này.

Người tuổi Tuất đa phần rất tốt bụng, họ sống thẳng thắn và thường biết suy nghĩ cho người khác. Đây là điểm đáng quý nhất của những người sinh tuổi này.

Advertisement

Có thể nói, người tuổi Tuất là những người đại diện cho lẽ phải, luôn đứng lên đấu tranh vì cái đúng và kẻ yếu thế hơn. Bên cạnh đó, họ luôn hướng đến cuộc sống hòa bình, công bằng.

Tuy nhiên, cũng vì tính cách quá thẳng thắn, thật thà nên đôi khi người tuổi dễ nói những câu làm tổn thương hoặc mích lòng người khác. Như ông bà ta vẫn thường nói: “Lời thật mất lòng”.

R

Tình duyên

Với tính cách ngay thẳng, không dối trá, người tuổi Tuất thường sẽ thu hút những người yếu thích nét tính cách đó.Họ không hướng đến những tính yêu quá nồng cháy hoặc vụ lợi nhau, tình yêu của người tuổi Tuất chính là sự bình yên, không lo toan.

Có một số người tuổi Tuất lại sống rất nội tâm, thường không dám thổ lộ lòng mình. Đây là yếu tố chính khiến tình duyên tuổi này không suôn sẻ.

Khi đã lập gia đình, người tuổi Tuất thường trông coi gia đình rất tốt dù là nam hay nữ. Họ gắn bó với gia đình hệt như cách một chú chó trở thành tri kỉ, người thân của một gia đình nào đó.

GettyImages 1035913586

Sự nghiệp

Với tính cách thân thiện, người tuổi Tuất thường hướng đến việc giúp đỡ, hòa hợp với người khác trong công việc. Thế nên họ sẽ dễ phát triển ở những vị trí lãnh đạo, dẫn dắt.

Tính kiềm chế trước những cảm xúc mạnh như đau buồn, nóng giận giúp người tuổi Tuất luôn sáng suốt khi giải quyết công việc. Sự nghiệp của họ từ đó cũng dễ dàng phát triển và thăng tiến.

R

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào? Tam hợp tuổi Tuất

Người tuổi tuất sẽ hợp với tuổi nào ở hầu hết những vấn đề trong cuộc sống? Xét theo Tam hợp, người tuổi Tuất sẽ hợp nhất với tuổi Ngọ và tuổi Dần.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Hôn nhân chắc hẳn là vấn đề chúng ta quan tâm nhất khi xem tử vi vì nó quyết định người gắn bó với chúng ta cả đoạn đường phía trước. Vậy trong hôn nhân người tuổi Tuất hợp với tuổi nào?

R

Nữ tuổi Tuất hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Tuất sẽ hợp với nam tuổi Dần. Nam tuổi Dần thường là người cá tính mạnh, quyết liệt trên thương trường hợp với nữ tuổi Tuất dịu dàng, đảm đang việc nhà.

Nữ tuổi tuất cũng hợp với Nam tuổi Ngọ. Nam tuổi Ngọ thường rất thích duy chuyển và khám phá, nữ tuổi Tuất từ đó sẽ là người xây dựng bến đỗ hạnh phúc để con ngựa quay về khi chân đã mỏi.

Nam tuổi Tuất hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Tuất hợp với nữ tuổi Dần. Nữ tuổi Dần cá tính mạnh mẽ, quyết liệt nhưng lại ghét những thứ màu mè, dối trá, nam tuổi Tuất dễ dàng hòa hợp với họ bởi sự ngay thẳng, chân thành.

Nam tuổi Tuất cũng hợp với nữ tuổi Ngọ. Nữ tuổi Ngọ tuy tự lập, kiêu hãnh hơn nhưng tuổi khác những luôn cần bờ vai ấm áp để dựa vào, với sự yên bình, hòa nhã vốn có của nam tuổi Tuất chắc chắn sẽ phù hợp với những cô gái cầm tinh con ngựa.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong làm ăn, những vấn đề như mở hàng, xông nhà rất quan trọng vì nó là bước khởi đầu nên cần sự suôn sẻ. Cùng xem tuổi Tuất hợp với tuổi nào ở vấn đề này nhé.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào để mở hàng?

Hợp để mở hàng cho tuổi Tuất nhất chính là tuổi thuộc Tam hợp (Ngọ, Dần), xét theo Lục hợp thì tuổi Mão cũng hợp để mở hàng cho tuổi Tuất. Những tuổi này khi mở hàng cho tuổi Tuất việc buôn bán sẽ thuận lợi hơn.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào để xông nhà?

Cũng giống như việc khai trương, sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia chủ tuổi Tuất vẫn là những vị khách tuổi Ngọ, Dần và Mão. Ba tuổi này khi xông nhà dịp Tết cho tuổi Tuất sẽ mang tài lộc đến cả năm.

Tuổi Tuất kỵ với tuổi nào?

Khi xét tuổi kỵ chúng ta sẽ xét theo Tứ hành xung (Thìn – Tuất – Sửu – Mùi). Cụ thể như sau:

  • Người tuổi Tuất đại kỵ, đại hung với người tuổi Thìn.
  • Người tuổi Tuất xung khắc với người tuổi Sửu.
  • Người tuổi Tuất xung khắc với người tuổi Mùi.

Nếu bạn thấy bài viết giải đáp thắc mắc tuổi Tuất hợp với tuổi nào hữu ích với bạn, hãy Like và Share bài viết để quocvansaigon.edu.vn có thêm động lực phát triển thêm nhiều bài viết về tử vi theo tuổi nữa nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button