Là Gì

Tuổi Tý Nên Xăm Hình Gì? Nam Mạng Nữ Mạng Tuổi Tý 1996 Lưu ý

Tuổi Tý nên xăm hình gì để vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa hợp tuổi phong thủy. Hãy cùng với Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé.

tuoi ty nen xam hinh gi 8

Advertisement

Tổng quan tử vi tuổi Tý

Trong tử vi, Tý là con vật tượng trưng cho chuột, đứng ở vị trí đầu trong 12 con giáp. Những người cầm tinh con chuột được đánh giá là những người nhanh nhẹn, tinh anh, chăm chỉ và có năng lực để làm người đứng đầu.

Với óc sáng tạo và sự nhanh nhạy trong các công việc, họ thường sẽ được sếp trọng dụng, tin tưởng và đồng nghiệp tôn trọng. Chính vì thế, đường công danh sự nghiệp của những người tuổi Tý thường rất rộng mở, đường tiền tài thì hanh thông. Mặc dù có của ăn của để dư dả nhưng người tuổi Tý lại rất tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí nên đời sống vật chất của họ không phải lo lắng nhiều.

Advertisement

tuoi ty xam hinh gi1

Tuy vậy, về đường tình duyên của họ nhìn chung lại không được suôn sẻ. Trong tình yêu, họ luôn cống hiến hết mình, vun đắp hết sức dành cho nửa kia, dành hết sự quan tâm và săn sóc tận tình cho đối phương và cũng mong muốn được đáp lại như vậy. Chính điều này sẽ khiến cho họ nhiều khi mệt mỏi và sẽ cho đi nhiều hơn là nhận lại tạo nên sự thất vọng trong mối quan hệ.

Advertisement

Tuổi Tý nên xăm hình gì?

Tuổi Giáp Tý nên xăm hình gì?

Tuổi Giáp Tý thuộc vào nhóm tam hợp gồm Thân – Tý – Thìn, vì vậy, để hợp tuổi thì người tuổi Tý nên xăm hình các con vật như rồng, khỉ, phượng hoàng,…

tuoi ty nen xam hinh gi 3

Nếu muốn dựa theo ngũ hành bản mệnh để chọn hình xăm thì gia chủ nên chọn các hình có liên quan tới mệnh Thổ, mệnh Kim như hình kim tự tháp, phong cảnh, thanh kiếm, mỏ neo… để vận nhiều may mắn và tài lộc hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tuổi Tý nên xăm hình có màu xăm thiên về màu nâu, màu bạc, màu trắng sẽ hợp tuổi với gia chủ tuổi Giáp Tý.

tuoi ty nen xam hinh gi 7

tuoi ty nen xam hinh gi 6

Tuổi Nhâm Tý nên xăm hình gì?

Người tuổi Nhâm Tý thì nên xăm hình con rồng và khỉ vì đây là những con vật hợp tuổi nên sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tý thì thuộc mệnh Mộc nên phù hợp với các hình xăm liên quan đến mệnh Thủy như sông, suối, biển, cá, nước,… để đuổi đi những khó khăn trong cuộc sống. Về màu sắc thì cũng nên lựa chọn các màu xanh lá làm chủ đạo hoặc có thể chọn màu vàng hoặc màu nâu cũng rất phù hợp với tuổi.

tuoi ty nen xam hinh gi 5

Tuổi Bính Tý nên xăm hình gì?

Người tuổi Bính Tý có nghị lực phi thường, tính cách rất cần cù và siêng năng cũng như tài lãnh đạo xuất chúng. Chính vì thế nên chọn những hình xăm về chủ đề đại dương, sóng nước sẽ rất phù hợp với tính cách của họ. Bên cạnh đó, màu sắc nên chọn là màu xanh dương, màu đen, màu bạc vì những người này hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim.

tuoi ty xam hinh gi2

Nam tuổi Bính Tý 1996 nên xăm hình gì?

Nam tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các hình xăm có các con vật như rồng, khỉ, cá mập, cá chép,… hoặc nếu muốn có một hình xăm có nét nghệ thuật hơn thì có thể tham khảo hình thanh kiếm, mỏ neo, cây thánh giá, đại dương,… Và các hình xăm thì nên chọn mực có màu xanh dương, xám, bạc là hợp mệnh.

tuoi ty nen xam hinh gi 4

Nữ 1996 hợp với hình xăm gì?

Đối với nữ 1996 cũng tương tự với nam 1996, các hình xăm nên chọn các hình con vật như cá chép, con rồng, con khỉ,… hoặc để đẹp mắt hơn thì có thể chọn các hình như hình giọt nước, cây thánh giá, trái tim,… và sử dụng màu mực xám, bạc, xanh dương và đen sẽ hợp mệnh với gia chủ.tuoi ty nen xam hinh gi 10

Tuổi Tý không nên xăm hình gì?

Tuổi Tý có bản mệnh xung khắc với tuổi Mão, Ngọ và Dậu nên khi xăm hình không nên xăm hình con mèo, con ngựa và con gà để tránh những tai ương và những chuyện xui xẻo trong cuộc sống.

Hình xăm chuột Thần tài kín lưng

Hình xăm chuột Thần tài là hình xăm được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó vừa mang vẻ nhí nhảnh, đáng yêu và vừa mang lại nhiều sự thịnh vượng cho người xăm. Nếu ai thích sự nổi bật thì hãy thử hình xăm chuột Thần tài kín lưng sẽ vô cùng ấn tượng.

tuoi ti xam hinh gi

Và đó là những chia sẻ của Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng về Tuổi tý nên xăm hình gì. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Hãy Like và Share bài viết để Trường Trung Cấp Nghề GTVT Hải Phòng có thêm nhiều động lực sáng tạo nhiều bài viết gửi tới các bạn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button